Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Website bán hàng online cá nhân

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi tien_1994, 17/12/13.

Lượt xem: 2,553

 1. tien_1994 Thành viên cấp 1

  Như tiêu đề em cũng đã nói, dạo này kinh tế khó khăn em có ý định mở 1 cái shop online bán hàng trực tuyến nhóm em chắc tầm 5 người, mà không biết như vậy mình có cần đăng ký giấy phép kinh doanh không. và tiền thuế hàng tháng mình đóng cho nhà nước là bao nhiêu, em bán fashion có ai làm bên lĩnh vực này không xin tư vấn giúp em với ạ. Xin chân thành cám ơn.

  ...
 2. mit4ever

  mit4ever Thành viên cấp 1

  Bạn kinh doanh to cỡ nào mà đòi đóng thuế :v....Nếu bạn đăng kí kinh doanh bán hàng online vs bộ công thương thì mới phải đóng thuế...đa số bây h mấy site bán hàng nhỏ đăng kí cái đó làm gì ?!?!
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Website bán hàng cá nhân nhỏ nhỏ thì mình nghĩ ko lo gì đâu, làm như kiểu freelancer đó mà :)
  tien_1994 thích bài viết này
 4. Thiên Bình

  Thiên Bình Thành viên cấp 2

  Thuế thì phải dựa trên thu nhập và lượng hàng bán. Giấy phép kinh doanh bán hàng thì phải xin đấy :)
 5. thichdichoi

  thichdichoi Thành viên cấp 1

  Làm ăn có lợi nhuận và có xu hướng mở rộng kinh doanh thì hãy nghĩ đến xin đủ giấy tờ .chứ mình bán online bé tẹo sao phải nghĩ ngợi.nước mình chưa thu được thuế của bán hàng online đâu.
 6. tien_1994

  tien_1994 Thành viên cấp 1

  Tks các anh chị đã góp ý cho em nhé. em cũng ko biết nhiều về phần luật pháp về kinh doanh online mấy chỉ thấy người ta nói là cần đăng ký kinh doanh gì đó, nếu ko sẽ vi phạm pháp luật của nhà nước. em kinh doanh cũng ko lớn lắm đâu, vậy chắc thôi khỏi đăng ký cái đó kinh doanh nhỏ ít ai để ý tới, mà thêm cái đó nữa chắc đóng thuế hơi mệt !^^
 7. mit4ever

  mit4ever Thành viên cấp 1

  Nhỏ thì thuế má lằng nhằng lắm...mỗi lần bạn bán 1 cái áo chẳng hạn...lại xuất hóa đơn đỏ ra chẳng bõ
 8. Gatitos

  Gatitos Thành viên cấp 2

  Shop online nhỏ thì ko cần đâu bạn. Trước mình thuê mặt bằng mở shop mà còn không phải đăng ký kinh doanh hay đóng thuế nữa mà (hàng thì xem trên website, còn mặt bằng là địa chỉ để người ta đến xem và mua hàng, ko trưng bảng hiệu :) )
  tien_1994 thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn