Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Website nhanh chóng, ổn định và chuyên nghiệp chỉ từ 1.700k trọn gói

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Duy Nguyễn Desiner, 8/10/20.

Lượt xem: 4,221

 1. Duy Nguyễn Desiner Mới đăng kí

  Với dịch vụ website không còn quá xa lạ với các bạn đang kinh doanh trực tuyến, việc thành lập 1 website vừa khẳng định tên tuổi vừa tạo sự chuyên nghiệp cho quá trình bán hàng.

  [​IMG]
  Website không chỉ dừng lại ở đích bán được hàng, nó còn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến với khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng được hiểu hơn về nhiều mặt hàng quan tâm.

  Bên cạnh đó nhiều công ty cũng rất cần có website để cho các đối tác biết rõ hơn về công ty mình, tạo thêm nhiều hợp đồng xúc tiến phát triển công ty của mình hơn.

  Hiện nay nhiều nơi thiết kế website theo yêu cầu giá cực kỳ rẻ nhưng có đảm bảo rằng chất lượng tốt trong quá trình vận hành web 1 năm, 2 năm, 3 năm và còn hơn thế nữa.

  Tại đây, website chúng tôi chia làm 02 loại:
  1. Thiết kế website theo yêu cầu (kèm hosting hoặc không kèm hosting)
  2. Cho thuê website (có hosting vận hành kèm theo)

  Với từng loại mà có mức giá khác nhau:
  1. Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ cho phép khách hàng đặt hàng để chúng tôi viết code tay, theo layout mà khách hàng thích hoặc theo mẫu demo khách hàng thích. Dịch vụ này có thời gian hoàn thành lâu hơn, dịch vụ thuê website, thời gian hoàn thành từ 10 ngày và giá cao hơn nhưng đổi lại website của bạn là độc quyền, không có website nào như của bạn.
  2. Thuê website là dịch vụ cho phép khách hàng chọn theme có sẵn trên hệ thống và chạy trong thời gian vỏn vẹn 24 giờ từ thời điểm đặt hàng. Khách hàng có thể yêu cầu tùy biến đơn giản trên website sẵn có khi khách hàng không biết gì về code, giá thành cũng rẻ hơn và nhanh chóng hơn.

  Bảng giá, quý khách hàng có thể kham khảo tại trang chủ của Tạo Web Mới
  - Dịch vụ thuê website: taowebmoi .com/thue-website/
  - Dịch vụ thiết kế website, khách hàng có thể inbox trên chatbox trực tiếp của website hoặc liên hệ: 0913888471 (có Zalo)

  Giá dịch vụ Thuê Website:
  - Giá 1.700.000 bao gồm Hosting thời hạn 01 năm.
  - Giá từ 2.500.000 bao gồm Hosting và tên miền (.com, .net, .org, .info)
  Giá dịch vụ Thiết kế Website:
  - Tùy theo yêu cầu của khách hàng liên hệ trao đổi qua Zalo: 0913888471

  Trang chủ website: taowebmoi .com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/10/20

Ủng hộ diễn đàn