Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Website theo yêu cầu nhanh chóng với GMO Web

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Duy Nguyễn Desiner, 31/8/17.

Lượt xem: 2,730

 1. Duy Nguyễn Desiner Mới đăng kí

  Theo sự phát triển ngày một cao của Internet, nhu cầu lập một website để có thể mua bán, 1 blog cá nhân hoặc 1 website dành cho doanh nghiệp là không thể thiếu. Nhưng hiện nay có rất nhiều nơi thiết kế website nhưng giá rất cao hoặc có thể chưa phù hợp với thời thượng hiện nay, vì thế đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về xây dựng website phù hợp và đáp ứng được mục đích.

  [​IMG]
  WEBSITE ĐỂ LÀM GÌ ?
  Website là 1 ngôi nhà trực tuyến, nơi đó có thể đưa các thông tin cá nhân hoặc bạn có thể bày bán tất cả những thứ bạn đang có. Nó là một bảng hiệu giúp người quản lý nó có thể đăng tải các hình ảnh quảng cáo trực tuyến đưa thương hiệu đến mọi người trên thế giới đang sử dụng Internet trên mọi loại phương tiện: Laptop, desktop, Smartphone,…

  WEBSITE CÓ ĐÁP ỨNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH CỦA TÔI ?
  Hãy liên hệ qua email của chúng tôi với những câu hỏi mà quý khách quan tâm. Chúng tôi sẽ trả lời và đưa ra những hướng giúp website của quý khách phát triển tốt hơn và khai thác website đúng mục đích và đưa lại hiệu quả hơn.

  GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO
  Chúng tôi hướng đến thành phần bình dân, website thiết kế tại chúng tôi chỉ từ 500.000 VNĐ, ngoài ra còn nhiều sản phẩm nâng cao theo ý khách hàng với nhiều mức giá khác nhau.

  Địa chỉ: Khu vực Tràng thọ A - P.Trung Nhứt - Q.Thốt Nốt - TP.Cần Thơ
  Email: thietkewpgiare.id203@gmail.com
  Trang chủ: gmoweb.com

  "2 ngày cho 1 web chuyên nghiệp"

  ...

Ủng hộ diễn đàn