Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

WiFi Marketing Dịch Vụ Hữu Ích Cho Quảng Cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi huetamnguyenthi, 2/7/14.

Lượt xem: 1,276

 1. huetamnguyenthi Mới đăng kí

  WiFi Marketing Dịch Vụ Hữu Ích Cho Quảng Cáo

  Nếu bạn là một người hoạt động trong lĩnh vực Marketing thì chắc hẳn bạn đã biết đến các thuật ngữ như: SMS, Email Marketing, Bluetooth Marketing, Mobile Marketing, Display Ads, Search EngineMarketing, Social Media Marketing, Blog, web 2.0 hay Affiliate Marketing, ...Các thuật ngữ này mang lại cho doanh nghiệp những phương pháp tiếp thị mới và cơ hội kinh doanh to lớn, không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo mà còn đáp ứng được nhiều loại hình kinh doanh khác như ngân hàng, khách sạn, quán cà phê, công ty phân phối, bán hàng nói chung.

  Tuy nhiên vẫn có một số yếu điểm mà các công cụ hiện đại phổ biến của Digital marketing cũng như các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được đó là:
  • Các thông tin không thể lan tỏa một cách tự động giữa người tiếp thị và người tiêu dùng, giữa người tiêu dùng và người tiêu dùng trong cộng đồng.
  • Hầu hết các giải pháp tiếp thị hiện nay không cho phép tạo ra nội dung tức thời và tiếp thị thông tin đến đúng những khách hàng tiềm năng là những người đang mua sắm hoặc hiện diện ở một khu vực cụ thể.
  • Hàng ngày khách hàng nhận được rất nhiều thông tin tiếp thị nhưng họ không có một công cụ để quản lý, phân loại các thông tin đó.
  • Các doanh nghiệp không có một công cụ để thống kê, đo lường hiệu quả của chương trình tiếp thị qua một số thông tin như mức độ và mật độ lan tỏa thông tin theo vùng địa lý.

  Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, những người kinh doanh nhỏ lẻ, họ luôn có nhu cầu tiếp thị về sản phẩm mới, chương trình giảm giá của sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng tiềm năng ở xung quanh một cách nhanh chóng, tức thời và chi phí thấp, tuy nhiên có thể nói rằng các giải pháp tiếp thị truyền thống cũng như tiếp thị số hiện nay không giải quyết được bài toán đó.

  Vì thế VIỄN TIN đã cho ra đời khái niệm WiFi Marketing để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng nêu trên. WiFi Marketing là một dịch vụ được lưu trữ và cài đặt trực tiếp trên "Đám Mây" cho phép người tiếp thị tạo ra nội dung quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… và sau đó thông tin sẽ được lan tỏa một cách tự động tới những khách hàng tiềm năng đang hiện diện xung quanh ở một khu vực Wifi nhất định, thậm chí khách hàng của bạn sẽ lại giúp bạn lan truyền thông tin của bạn đến những người khác thông qua các kênh MXH. việc lan tỏa thông tin tự động trong cộng đồng làm cho việc tiếp thị của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả, việc tiếp thị được thực hiện dưới sự cho phép của khách hàng, không hề khiến khách hàng cảm giác bị Spamming.

  Hãy tưởng tượng bạn là chủ một Doanh nghiệp quán caffe, nhà hàng, khách sạn hay hệ thống chuỗi cửa hàng, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để tạo ra một bản tin tiếp thị, chương trình giảm giá về một sản phẩm hay dịch vụ mới của mình và thông tin sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách nhanh chóng. Và nếu bạn là một khách hàng, còn gì tiện lợi hơn khi bạn có thể nhận được các thông tin giảm giá, khuyến mãi hay quà tặng từ những nơi mà mình đang sử dụng dịch vụ.

  WiFi Marketing là một giải pháp đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên thế giới, và được kỳ vọng sẽ mang lại những hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp, người kinh doanh nhỏ lẻ, khách hàng và môi trường khi mà tốc độ phủ sóng WiFi trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ lên đến 350% trong vòng 4 năm tới, với ước tính sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng WiFi miễn phí trên thế giới tính đến năm 2015.

  Hiện tại Viễn Tin đang có Chương Trình tài trợ cho 10 Doanh Nghiệp trải nghiệm dịch vụ WiFi Marketing hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có những câu hỏi về dịch vụ WiFi Marketing cũng như về Chương trình tài trợ xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Thông tin liên hệ:
  CSKH: NGUYỄN THỊ HUỆ TÂM
  Điện thoại: 08. 39847955
  ĐTDĐ : 0909.536.282


  ZHP8Rkn.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn