Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Window ISO Downloader 5.21 tải phần mềm windows, office chính gốc chưa bao giờ đơn giản hơn thế

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thethanh87, 9/11/17.

Lượt xem: 2,246

 1. thethanh87 Banned

  Windows ISO Downloader là ứng dụng gọn nhẹ và đáng tin cậy chuyên dùng để tải các tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản ưa thích và thiết kế Microsoft Windows hoặc Office của bạn. Với công cụ này, bạn có thể tải về các phiên bản windows dưới dạng tập tin ISO và cài đặt cho máy tính của mình.


  Nếu bạn cần cài mới hệ điều hành, chắc hẳn bạn hiểu việc tìm kiếm trực tuyến hình ảnh đĩa chưa sửa đổi là công việc nhàm chán cỡ nào.

  Tuy nhiên, bạn có thể quay sang các giải pháp phần mềm chuyên dụng thứ ba, như Windows ISO Downloader - hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng không mấy khó khăn.

  Lưu ý rằng bạn cần có cả .NET framework và Internet Explorer để sử dụng toàn bộ các chức năng của chương trình này.

  Không yêu cầu cài đặt

  Là ứng dụng di động, Windows ISO Downloader không yêu cầu cài đặt trên máy tính đích. Bạn chỉ cần khởi động thành phần thực thi của ứng dụng để có toàn quyền truy cập bảng điều khiển ứng dụng.

  Ngoài ra, bạn có thể chạy ứng dụng từ phương tiện lưu trữ di động, như các ổ flash USB hoặc các ổ HDD ngoài. Windows ISO Downloader không thay đổi các tập tin đăng ký Windows của bạn, cũng không tạo ra các tập tin hoặc thư mục khác trên máy PC khi không được bạn cho phép.

  Giao diện thân thiện với người dùng

  Windows ISO Downloader có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các chức năng dễ tương tác. Trong cửa sổ chính, bạn sẽ thấy một danh sách các phiên bản Windows và Microsoft Office tùy chọn bằng cách click vào nút radio tương ứng, chẳng hạn phiên bản Microsoft Office 2010 có thể tải về ngay.

  Ứng dụng này không yêu cầu cấu hình thêm, bởi mục đích sử dụng của Windows ISO Downloader rất đơn giản: hỗ trợ bạn khôi phục các tập tin hình ảnh Windows hoặc Microsoft Office chưa sửa đổi từ Internet càng nhanh càng tốt.

  Tải các tập tin hình ảnh Windows và Office

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi cần tải các tập tin hình ảnh ISO cho vô vàn các phiên bản hoặc thiết kế của Windows và cả cho một số phiên bản Microsoft Office. Để bắt đầu quá trình tải, bạn cần chọn mục muốn tải từ một danh sách riêng trên màn hình chính.

  Sau khi chọn phiên bản ưa thích, bạn cần chọn một ấn bản và ngôn ngữ từ các menu trải xuống và xác nhận lựa chọn. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn tải tập tin hình ảnh hoặc sao chép đường liên kết tới clipboard để sử dụng sau.


  Tải về: [LOCK]https://uploadocean.com/g0chf7rrhrx4[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn