Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Wise Care 365 pro 4.77.460 key bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 29/12/17.

Lượt xem: 3,456

 1. serialkey87 Banned

  Wise Care 365 là một ứng dụng tăng cường hiệu suất máy tính, bao gồm 5 yếu tố chính: Kiểm tra máy tính, Hệ thống Dọn dẹp, Hệ thống TuneUp, Bảo vệ Sự Riêng tư và Giám sát Hệ thống.

  Phần tử kiểm tra PC có thể kiểm tra toàn bộ tình trạng hoạt động của máy tính, đánh giá tình trạng sức khoẻ của nó và, nếu cần, cung cấp cho bạn các giải pháp khắc phục nhanh.

  Phần tử System Cleaner sẽ giúp bạn quét và làm sạch các mục đăng ký không hợp lệ, các tệp tin vô ích, rác từ các trình duyệt và các thành phần Windows thừa.

  [​IMG]
  Phần System Tuneup tối ưu hóa hệ thống, mạng, chống phân mảnh đĩa và đăng ký; quản lý khởi động & dịch vụ và trình đơn ngữ cảnh.

  Privacy Protector sẽ xóa lịch sử duyệt web của bạn, bao gồm cả hình ảnh đã xem, xem phim / video, các tệp truy cập và các trang đã truy cập. Nó cũng có thể ngăn chặn các tập tin hoặc dữ liệu bị phục hồi bởi phần mềm phục hồi chuyên biệt, và nó có thể tạo mật khẩu cho bạn.

  Giám sát hệ thống cho phép bạn tổng quan các quy trình hệ thống và thông tin phần cứng như nhiệt độ và sử dụng bộ nhớ, vv
  Link tải phần mềm wise care 365 v4.77 pro và key ( không kết nối internet khi điền key )
  [LOCK]https://uploadocean.com/767ybdvleu32[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn