Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Wise driver care 2.2.1219 free bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 24/12/17.

Lượt xem: 5,320

 1. serialkey87 Banned

  Wise Driver Care 2.2.1219 miễn phí có thể giúp bạn quét, sửa và cập nhật hơn 600.000 thiết bị và trình điều khiển, chẳng hạn như trình điều khiển NVIDIA và trình điều khiển AMD (Bộ điều khiển APU, Đồ hoạ, Chipset, AHCI, USB 3.0, RAID).

  [​IMG]


  Chương trình cũng có thể cập nhật bộ điều khiển Realtek Ethernet, LAN không dây, trình điều khiển mạng, trình điều khiển âm thanh HD, Intel (Âm thanh, Đồ hoạ HD, WLAN, LAN, Chipset, Công nghệ Lưu trữ Nhanh, Trình điều khiển USB 3.0, Trình điều khiển ASUS, Trình điều khiển Dell, Trình điều khiển HP, Trình điều khiển PC và Trình điều khiển Microsoft Windows.


  Quản lý trình điều khiển Windows một lần

  Wise Driver Care 2.2.1219 có thể quét và tìm kiếm trình điều khiển thích hợp nhất cho máy in, máy quét, máy ảnh, video, loa, chuột, bàn phím, màn hình, Wi-Fi và các thiết bị bên ngoài. Cập nhật, sao lưu và khôi phục lại trình điều khiển, loại bỏ các tập tin trình điều khiển còn sót lại với một cú nhấp chuột.


  Dễ dàng khắc phục sự cố âm thanh và mạng

  Có nhiều lý do tại sao bạn có thể gặp sự cố phần cứng hoặc trình điều khiển. Bạn có thể không có lỗi âm thanh, mạng thất bại, hoặc trình điều khiển không tương thích và tham nhũng. Wise Driver Care sẽ phát hiện và sửa lỗi ngay lập tức và sửa lỗi, sau đó khắc phục và sửa chữa những vấn đề này một cách thông minh bằng cách cung cấp các giải pháp. Nó rất tiện lợi và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.


  Có gì mới trong phiên bản 2.2.1219


  Cập nhật: Ngày 21 tháng 12 năm 2017


  + Cố định một lỗi nhỏ của Phần cứng Detection.

  + Thêm phiên bản hệ điều hành trong Thông tin hệ thống.

  + Cải thiện chức năng sửa chữa hệ thống, tự động tải các tập tin bị mất khi cài đặt trình điều khiển.

  + Cải thiện kiểm tra driver


  Link tải về wise care driver 2.2.1219 miễn phí:
  [LOCK]https://uploadocean.com/v5p3jxb3xw3m[/LOCK]

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

 2. binhtiente

  binhtiente Thành viên cấp 1

  cái này còn ngon không b ơi

Ủng hộ diễn đàn