Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Woman Techmakers Hanoi

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi danghn.350, 27/3/15.

Lượt xem: 1,747

 1. danghn.350 Mới đăng kí

  Thân chào toàn thể anh chị em trong forum VietDesigner.

  Vào chủ nhật tới tức ngày 29/3/2015 tại Hà Nội có tổ chức sự kiện dành cho toàn thể anh chị em đang đã và sẽ làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sự kiện này là một sự kiện thường niên được tổ chức trên nhiều quốc gia trên thế giới và được bảo trợ bởi Google.
  Sự kiện là buổi tọa đàm dành cho những ai đang đã và sẽ làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua đây cộng đồng Google Develop Group Ha Noi muốn mang đến những cái nhìn rõ ràng nhất về ngành công nghệ thông tin tới cho anh chị em đang làm trong ngành nói chung và đặc biệt là các chị em nói riêng.

  Buổi tọa đàm có sự góp mặt của 3 nữ techmakrer tài năng đến từ 3 tập đoàn công nghệ thông tin lớn tại Hà Nội. Đến với buổi tọa đàm anh chị em không chỉ có thể tạo dựng thêm được những network mới giúp ích cho công việc của mình mà anh chị em còn có thể có được những cái nhìn rõ nét nhất về ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đồng thời cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Google Develop Group Ha Noi cũng như Google.

  Thông tin chi tiết về chương trình:

  Diễn giả :
  Nguyễn Thị Thanh Phương -Project manager - Vietsoftware international
  Phạm Vân Anh - CEO, Founder - startup Antoree
  Nguyễn Trang Nhung - Deputy Director of south office, Viettel ICT.

  Thời gian địa điểm :
  thời gian : 9h đến 11h sáng
  địa điểm : HUBIT tầng 2, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  link sự kiện : facebook.com/events/1603290309913539/
  [Điểm nhấn năm 2014]

  - Chuỗi sự kiện toàn cầu Women Techmakers kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ - 125 sự kiện, 52 quốc gia, 11,000+ người tham dự.

  - 25 triệu impressions of #WomenTechmakers trên mạng xã hội

  - Số người tham dự I/O tăng từ 8% lên đến 20%

  Agenda(cập nhật):


  1) [9:00 - 09:30] Triết lý Agile áp dụng vào phát triển sản phẩm - [ Chị Nguyễn Thanh Phương - Agile, Product Management - Viet Software International]

  2) [09:30 - 10:00] Kinh nghiệm phát triển sản phẩm + làm sếp trong ngành CNTT - [ Chị Nguyễn Thị Trang Nhung - Viettel ICT]

  3) [10:00 - 10:30] Tea break

  3) [10:30 - 11: 00] Kinh nghiệm start-up và phát triển sản phẩm - [ Chị Phạm Vân Anh - Founder Startup Antoree]

  ...

Ủng hộ diễn đàn