Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Workshop cần tìm designer hợp tác

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lâm.decore, 20/2/16.

Lượt xem: 1,248

 1. Lâm.decore Mới đăng kí

  Chào các bạn!
  Mình cũng vừa mới tham gia vào công việc design để phục vụ cho Workshop mới mở, nhưng kinh nghiệm về lĩnh vực này còn non kém. Hiện mình cùng với anh trai mở workshop để nhận thi công nội thất, quảng cáo, triển lãm...
  Tuy nhiên việc thiết kế nên các bản vẽ để khách hàng tham khảo thì còn hạn chế, mình mong muốn hợp tác cùng các bạn designer đã hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Hợp tác đôi bên cùng có lợi là điều mình luôn hướng tới.
  Mình có kinh nghiệm thi công, xưởng và nhân lực. Các designer có kinh nghiệm thiết kế và hỗ trợ tư vấn khách hàng.
  Cùng nhau tạo nên 1 team Thiết kể - Thi công hoàn chỉnh để hoàn thành mục tiêu chung...
  Về kinh nghiệm thì bên mình có đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm. Tất cả còn rất trẻ nhưng khả năng tiếp thu và sáng tạo cao. Liên tục học hỏi kinh nghiệm - kỹ thuật thi công của nước ngoài. Nếu hợp tác các bạn sẽ thấy đc điều khác biệt mà chưa từng gặp ở các nơi khác. Mình cũng đầu tư máy móc đầy đủ để phục vụ tốt công việc.
  Khách hàng mục tiêu trước mắt của mình là các gian hàng hội nghị triển lãm, event, công trình nội thất (dân dụng, giải trí, showroom...). Các kì triển lãm lớn trong năm như VIETBUILD Quận 7 là quan trọng nhất. hì.
  Bạn nào quan tâm thì inbox: hoanglam1131@gmail.com hoặc sđt 093.42.789.43 - Hoàng Lâm.
  Rất vui khi nhận được sự hợp tác từ các bạn. HÃY CÙNG NHAU KHỞI NGHIỆP!!!!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn