Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Workshop Kỹ năng: Thiết kế CV Motion

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Đào Tạo Đồ Họa, 6/11/17.

Lượt xem: 1,945

 1. Đào Tạo Đồ Họa Mới đăng kí

  Tại sao phải bó buộc bản thân khi bạn là 1 Designer? Tại sao bạn phải gửi một bản CV chuẩn mực file word hay jpg/pdf...có thể làm nản lòng nhà tuyển dụng khi họ phải "mở và đọc" hàng trăm hay hàng ngàn mail có bố cục na ná giống nhau? Và...

  Bạn cũng biết rằng một CV được thiết kế ấn tượng và sáng tạo, thể hiện “chất” riêng của người designer sẽ giúp bạn có được lợi thế hơn so với những người cùng ứng tuyển, thu hút nhà tuyển dụng tìm đến bạn chỉ với 30s đầu tiên...

  Bạn đang tìm kiếm 1 công việc thiết kế đồ họa? Chắc chắn bạn cũng mong muốn giới thiệu bản thân hiệu quả nhất, nổi bật hơn so với hàng trăm ứng cử viên khác?

  [​IMG]
  Không giống như những workshop kỹ năng trước đây, Hành trang Designer tương lai lần này hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho tư duy thiết kế của các bạn với khái niệm về CV Động

  Cùng đăng kí tham gia buổi Workshop “CV MOTION” cùng Mr.Phan Nhật Trung, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hứa hẹn mang tới nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích về “CV motion” – Thực hiện CV bằng video clip thông qua các ứng dụng đồ họa động. Ngoài ra, những kiến thức “truyền thống” như tạo ra một bản thông tin cá nhân ấn tượng hay giữ chân nhà tuyển dụng cũng sẽ được đề cập tới.

  Workshop CV Motion sẽ diễn ra vào 9h00 sáng, thứ Bảy, 11/11/2017 tại Trung Tâm Tin Học - 137E Nguyễn Chí Thanh Q5 TPHCM

  Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học viên ngành Đồ Họa (TTTH), và các bạn trẻ đang quan tâm về lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa.

  Vì buổi Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia đăng ký trước tại:
  Code:
  http://bit.ly/TTTH_workshopCVMotion
  Trung Tâm Tin Học sẽ tiến hành gửi email hoặc gọi điện thoại để xác nhận đăng kí tham gia trong vòng 48h làm việc (kể từ khi bạn đăng kí)

  ...

Ủng hộ diễn đàn