Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Workshop: Ứng dụng của Concept Art trong lĩnh vực Multimedia

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 28/5/16.

Lượt xem: 6,228

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Concept Art được cộng đồng cực kỳ quan tâm “Create Your Superhero” , nhằm cổ vũ các bạn trẻ đam mê vẽ, đồ hoạ và hỗ trợ phát triển những đam mê đó thành thành công nghề nghiệp, Trường Arena Multimedia tổ chức buổi Workshop: Ứng dụng của Concept Art trong lĩnh vực Multimedia.

  uBFZWob.jpg

  Như mạch ngầm bền bỉ, tình yêu cái đẹp, yêu nét cọ nét chì và muốn hoạt họa câu chuyện của mình thông qua nét vẽ luôn âm ỷ chảy trong mỗi người. Điều đó phần nào thể hiện qua cuộc thi Superhero khi chỉ sau gần một tháng phát động Superhero đã thu hút đông đảo bạn trẻ trên 15 tỉnh, thành phố; 40 trường Đại học, Cao đẳng; 14 trường THPT trên toàn quốc tham gia.

  Với gần 300 bài dự thi, các thí sinh đã khiến Ban Giám khảo, giới chuyên môn ngỡ ngàng khi qua những tác phẩm dự thi, các thí sinh Superhero đã cho thấy sự chuyên nghiệp, sức sáng tạo và hơn hết là những khả năng đồ họa đỉnh cao từ kho tài nguyên vốn chưa được khai phá của designer Việt.

  Nhưng để biến niềm đam mê đó thành thành công nghề nghiệp lại là một câu chuyện khác.

  Nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ứng dụng của Concept Art trong các lĩnh vực Multimedia (vẽ Storyboard, phác thảo nhân vật, phác thảo bối cảnh phim, vẽ nhân vật cho 3D, vẽ truyện tranh,…); cổ vũ, hỗ trợ phát triển những đam mê đó thành thành công nghề nghiệp, trong Lễ Trao Giải tôn vinh Superhero, Trường Arena Multimedia tổ chức buổiWorkshop: Ứng dụng của Concept Art trong lĩnh vựcMultimedia.

  Tham gia cùng chúng mình chứ?

  Tham gia liền!
  Trong buổi workshop này, các Concept Artist hàng đầu sẽ chia sẻ về vai trò và trọng trách của một Concept Artist trong quá trình thiết kế thông qua chính câu chuyện của mình; đồng thời, hé lộ mức thu nhập, gợi mở cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho các Concept Artist Việt Nam.

  Đặc biệt, trong buổiWorkshop này, Arena Multimedia sẽ Công bố dự án vẽ Chibi / Concept Art cho thị trường Nhật Bản, trị giá 5 tỷ VNĐ. Đây là cơ hội thực tế để các bạn trẻ yêu vẽ bắt đầu phát triển đam mê thành thành công nghề nghiệp.

  Hội thảo này dành cho ai?

  - Các bạn yêu vẽ, yêu sáng tạo

  - Sở hữu các ý tưởng độc đáo, muốn biến đam mê vẽ vời thành thành công nghề nghiệp

  - Muốn thu nhập hàng tháng của mình lên đến con số trên 1.000 USD/tháng

  Chương trình có gì thú vị?

  - Cơ hội để giao lưu, chia sẻ với các Concept Artist hàng đầu tại Việt Nam (Phạm Đức Duy, Phan Vũ Linh, Nguyễn Minh Mẫn, Hải An, LeeKent…)

  - Chiêm ngưỡng 30 tác phẩm concept art xuất sắc nhất trong cuộc thi Superhero

  - Bắt đầu biến đam mê thành thành công nghề nghiệp

  - Cơ hội tham gia vào dự án vẽ Chibi / Concept Art cho thị trường Nhật Bản, trị giá 5 tỷ VNĐ

  Tham gia cùng chúng mình chứ?

  Tham gia liền!
  Một số thông tin thêm:


  ZWR0IRQ.jpg
  Link đăng ký workshop đây nhé: http://www.arena-multimedia.vn/dangky-Concept-art/

  Phương Dung

  ...
  Hồng SơnTruongHao thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn