Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xác nhận bản đồ dễ thôi mà

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi jogger, 24/3/16.

Lượt xem: 2,172

 1. jogger Mới đăng kí

  -Tiếp tục bài về SEO local cho anh em.
  -Rất nhiều anh em than thở về chuyện địa điểm bị chơi xấu đổi thông tin, di chuyển điểm đánh dấu, nhọ hơn là đối thủ cho chết k nhắm mắt luôn.
  -Vì sao xảy ra tình trạng này??? Lý do đơn giản vì chưa xác nhận!!! Sau vụ ảnh Androi tè lên đầu Apple có vẻ Map Maker dã thực sự khó khăn và khắt khe hơn nhiều qua lực lượng Trưởng Quản Khu Vực Hùng Hậu!!!
  -Nhưng anh em đừng lo , khó lên thì dĩ nhiên lên rồi khó xuống.
  -Xác nhận địa điểm k cần mã Pin!!!!!!!
  -Tôi cam đoan là thế , vậy bạn cần làm gì để được thế?? Rất đơn giản chỉ cần địa điểm nhà bạn có biển hiệu gi rõ thông tin địa chỉ. Chụp ảnh lại và suport lên Google Business sau 1 tháng từ ngày bạn yêu cầu pin địa điểm sẽ xác nhận ngay!
  -Anh em thấy bổ ích like động viên nhé. Em sẽ hỗ trợ tất cả xác nhận k cần Pin

  ...
  Steven KarBit thích bài viết này
 2. visa

  visa Mới đăng kí

  bác hướng dẫn em với nhé.. seolocal em làm mãi mà cũng ko được bác ạ
 3. FordRanger

  FordRanger Mới đăng kí

  bác ơi bác có skype hay FB ko? e muốn nói chuyện hỏi bác cụ thể cho tiện, công ty e cũng bị chơi xấu đổi thông tin, tệ hơn là nó cho không hiển thị được website và số điện thoại luôn :(

Ủng hộ diễn đàn