Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xây dựng cổng đá nhà thờ họ tại Quảng Trị

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 26/6/20.

Lượt xem: 511

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Xây dựng cổng đá nhà thờ họ tại Quảng Trị

  Cổng đá tam quan nhà thờ họ hay còn gọi là cổng từ đường bằng đá chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long được công nhận là mẫu cổng đẹp nhất 2020. Chúng tôi đã lắp đặt nhiều bộ cổng đá trên khắp mọi miền đất nước trong đó có Quảng Trị với mẫu cổng tam quan đá xanh khối.

  Cổng đá nhà thờ họ tại Quảng Trị mang đậm đà tính truyền thống và ý nghĩa phong thủy to lớn với những hoa văn tinh tế như: câu đối chữ nho, hình tượng phượng hoàng, nghê đá thuần Việt, chữ Thọ, hoa sen, tùng, cúc, trúc, mai,…

  [​IMG]
  Xây dựng cổng đá nhà thờ họ tại Quảng Trị

  Kích thước cổng đá được chế tác dựa theo số đỏ thước lỗ ban và sự cân đối hài hòa với tổng thể khuôn viên nhà thờ họ. Quá trình chế tác diễn ra tại cơ sở đá mỹ nghệ Hoàng Long với bàn tay người nghệ nhân, sau khi hoàn thành chúng tôi vận chuyển nguyên vật liệu và các phần của cổng bằng xe cẩu tự hành tới địa điểm lắp đặt.

  [​IMG]
  Lắp đặt cổng đá

  [​IMG]
  Làm cổng đá nhà thờ họ

  [​IMG]
  Lắp cổng tam quan đá nhà thờ họ

  [​IMG]
  Mẫu cổng đá từ đường tại Quảng Trị

  Ngoài ra, cổng đá tam quan còn được đặt tại các công trình khác như: cổng làng, cổng biệt thự, nhà riêng, cổng đình, chùa, miếu, nghĩa trang lăng mộ.

  >>>Xem thêm: Chiêm ngưỡng TOP 10 mẫu cổng đá đẹp chuẩn phong thủy.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Đá mỹ nghệ Hoàng Long – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

  Điện thoại: 0989.11.88.35

  Zalo: 0989.11.88.35

  Gmail: damynghehoanglong@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn