Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xây dựng mộ đá nguyên khối - Đá mỹ nghệ Phan Vinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuacuonthudo, 19/7/15.

Lượt xem: 979

 1. cuacuonthudo Mới đăng kí

  1/ Cơ sở chuyên chế tác mộ đá nguyên khối

  Với kinh nghiệm hơn 20 năm chế tác đá mỹ nghệ trong nghề, chúng tôi mạn phép định nghĩa mộ đá khối như sau:
  - Mộ đá khối là loại sản phẩm mộ đá đặc trưng của đá mỹ nghệ Ninh Bình, được làm từ các viên đá khối. Chúng có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau mà thành. Khi thi công lắp đặt cần lưu ý cần làm phần móng vững chắc vì khối lượng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng lún đất.
  – Các khối đá nguyên khối được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.
  – Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.
  – Các mẫu mộ đẹp làm bằng đá nguyên khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian. Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.
  Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ thường chế tác các loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng. Đá khối xanh Thanh Hóa rất thích hợp để làm lăng mộ đá do có những tính chất ưu việt đặc trưng. Mộ đá trắng những hay được sử dụng nhưng ít hơn. Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau.
  Hy vọng những chia sẻ của doanh nghiệp chúng tôi về định nghĩa đơn giản các hạng mục mộ đá khối sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các hạng mục mà quý khách đang tìm kiếm cho hạng mục tương lai của mình. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và miễn phí về các mẫu hạng mục lang mo da, đồ thờ đá, cầu đá, mộ đá nguyên khối hàng đầu Việt Nam.

  2/ Chi tiết xin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ
  CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ PHAN VINH
  Chất lượng khẳng định trên từng sản phẩm
  Địa Chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  Sđt: 0904 169 128 - 030 3896 128. Email: damynghephanvinh@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn