Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xây mộ tháp đá để hài cốt tại củ chi sài gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 26/8/19.

Lượt xem: 620

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Khuôn viên khu lăng mộ đá được chúng tôi tiến hành lắp đặt cho một gia đình tại chùa Cô Ba thị trấn Củ Chi – Sài Gòn vào dịp cuối năm ngày 28-12-2018 dương lịch.

  Thông thường thì trong một khuôn viên lăng mộ thường chọn một mẫu mộ đá đẹp giống nhau. Nhưng đối với khu lăng mộ đá mà chúng tôi lắp đặt tại Củ Chi – Sài Gòn thì có sự khác biệt đó là trong khuôn viên khu lăng mộ bao gồm một ngôi mộ đá đơn, một ngôi Mộ đá đôi và hai ngôi Mẫu mộ tháp đá để hài cốt. Hai ngôi mộ tháp được thiết kế dành riêng cho hai người trong gia đình có cơ duyên với nhà phật. Mỗi một kiểu mộ đá thì có cách chạm khắc hoa văn khác nhau.  [​IMG]
  Khu lăng mộ đá tại Củ Chi – Sài Gòn

  Đối với ngôi mô đá đơn được làm theo kiểu hai mái che trên cùng có hình mặt nguyệt hoa văn điêu khác khá đơn giản. Ngôi mộ đá đơn hai mái có kích thước rộng 107cm dài 172cm

  [​IMG]
  Lắp đặt ngôi mộ đá đơn tại Củ Chi – Sài Gòn

  Ngôi mộ đá đôi được xây dựng dành cho bố mẹ, ngôi mộ có kích thước là rộng 235cm dài 275cm được chọn theo thước phong thủy lỗ ban xây mộ. Ngôi mộ đôi đá hai mái tại Sài Gòn được làm với kích thước khá lớn hợp phong thủy.

  [​IMG]
  Làm mẫu mộ đôi đá đẹp tại củ chi – sài gòn,

  Hai ngôi mộ tháp đá để hài cột tại củ chi – thành phố Hồ Chí Minh.

  [​IMG]
  Xây mộ tháp đá để hài cốt tại củ chi – Sài Gòn

  Đối với hai ngôi mộ đá tháp thì có kích thước là vuông chân đế là 197cm cao 150cm.

  Một số hình ảnh lắp đặt lăng mộ đá tại Củ Chi- Sài Gòn

  Những viên đá đầu tiên được chúng tôi lắp đặt tại khu lăng mộ củ chị

  [​IMG]
  Làm mẫu mộ đôi đá – xây mộ tháp đá để hài cốt tại Sài Gòn

  Tiến hành lắp mộ tháp đá tại Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  Lắp đặt mộ tháp đá tại hồ chí Minh – sài gòn

  [​IMG]
  Mặt sau khu lăng mộ đá tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  Xây mẫu tháp đá để hài cốt tại sài gòn

  [​IMG]
  Xây tháp mộ đá để hài cốt tại sài gòn,

  Cảm ơn quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã luôn ủng hộ công ty Đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu làm các sản phẩm tâm linh bằng đá như lăng mộ đá, Mộ đá, cuốn thư đá … hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:


  Cơ cở đá mỹ nghệ Bảo Châu  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình  Điện thoại: 0962 819 032 (Gặp Nam)  Website: langmoda.com.vn  Email: nghiemnam@gmail.  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  ...

Ủng hộ diễn đàn