Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem đá bóng bằng phần mềm Acestream

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi nguyenviet95, 19/3/18.

Lượt xem: 5,223

 1. nguyenviet95 Banned

  Mô tả
  ACE Stream là một phần mềm đa phương tiện được xây dựng dựa trên ứng dụng xem phim VLC Player nổi tiếng. Nó sử dụng giao thức BitTorrent để mở và phát các file video HD cũng như các nội dung được truyền hình trực tuyến.

  [​IMG]

  Xem phim bằng phần mềm Ace Stream

  Những tính năng đặc biệt của Ace Stream
  – Phần mềm ACE Stream có khả năng nắm bắt video từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề để mang tới cho người dùng cảm giác chân thật, sống động nhất.

  – Bạn có thể thêm các biểu tượng, hình mờ, và chụp ảnh chụp màn hình trong quá trình sử dụng để phục vụ cho lợi ích của mình.

  ACE Stream có thể chuyển đổi các tập tin có định dạng khác nhau và phục hồi, phát video bị hỏng.

  – Với ACE Stream, bạn có thể sử dụng nó để mở hầu như tất cả các tập tin âm thanh, video thông dụng nhất hiện nay, ví dụ như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC, mà không cần phải cài đặt bất kỳ một codec bổ sung nào khác.

  – Ứng dụng tuyệt vời để xem bóng đá trực tuyến: Vì sử dụng giao thức mạng đồng đẳng P2P để phát các nội dung trực tuyến nên Ace Stream là một phần mềm tuyệt vời để xem bóng đá trực tiếp. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm link xem trực tiếp của trận đấu mà bạn muốn theo dõi, lựa chọn kênh xem phù hợp với chất lượng gói cước Internet của mình và bắt đầu thưởng thức. Một trang web chia sẻ link xem bóng đá trên Ace Stream rất tốt bạn có thể tham khảo .

  [​IMG]

  Xem bóng đá bằng phần mềm Ace Stream​
  Link DOWLOAD
  [LOCK]http://f90.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2018/1/ba/5/ace-stream-media__31204.exe[/LOCK]

  ...
 2. binhtiente

  binhtiente Thành viên cấp 1

  hay lắm cảm ơn b

Ủng hộ diễn đàn