Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem ngày xây nhà hợp tuổi của quý bạn năm 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mantrong, 15/12/17.

Lượt xem: 594

 1. mantrong Mới đăng kí

  tiên nhân có câu “ mua trâu,cưới vợ , làm nhà” , câu này cho chúng ta biết ba việc quan trọng trong đời người theo phong tục ngày xưa . Hiện tại với khuynh hướng công nghiệp hóa thì chú trâu không còn được coi trọng nữa vì máy nông nghiệp dần dần đã thay thế sức mạnh của nó rồi . Cưới vợ vẫn là một chuyện trọng đại trong cả cuộc đời , mọi người thường cẩn thận coi xét tường tận để có 1 lễ cưới thật thành công . Còn chuyện rút cuộc Đó là làm nhà thì rộng rãi người vẫn chưa biết hết được các điều cần chú ý và ỉ eo lúc bắt đầu vun đắp ngôi nhà của mình . Trước nhất chúng ta cần phải xem ngày để có được 1 ngày hấp dẫn nhất lúc bắt đầu vun đắp .
  Để xem ngày khởi công xây dựng mời bạn click vào
  Code:
  :https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-dong-tho.html 
  để biết thêm về nội dung , một cách chuẩn xác.
  Tiếp theo Bạn cần biết những vị trí làm cho phòng theo phong thủy phải giảm thiểu :  -Không Nên xây nhà gần tuyến đường lớn hay trong ngõ sâu , cuối ngõ : Theo phong thủy thì tránh khiến phòng gần trục đường lớn vì địa điểm này tiện lợi phức tạp thường xảy ra mất cắp , chưa kể tới việc gần các con phố lớn thì số xe lưu thông to , đi lại qua lại ồn ã tác động tới giấc ngủ cho mình . Giấc ngủ khá cần thiết vậy Hãy không Hãy khiến nhà ở Đó . Chúng ta cũng không Hãy xây phòng ở cuối ngõ hay ngõ sâu lí do là vì vị trí này thường vừa không tiện dụng và lúc có trạng thái gi xấu xảy ra rất khó ứng biến hay thoát hiểm.  -Kiêng kỵ khiến phòng trên các mảnh đất hình tam giác : Đối với phong thủy mảnh đất này là địa điểm mà 2 con đường giao nhau việc này tác động đến những thành viên trong mọi người , khiến cho họ không im , gặp phải mâu thuẫn và gượng nhẹ vã nhau . Mặt nhà khi vun đắp phòng trên mảnh đất hình tam giác sẽ gặp vấn đề trong việc thiết kế phòng .
  -Kiêng không Nên vun đắp phòng bên đầu hẻm núi và chân núi : công viên này tuy với tầm nhìn đẹp nhưng hay bị lũ quét , núi lở khi trời mưa gió . Tuy nhiên địa điểm này địa hình thường không ổn định , nền đất yếu dễ gây sạt lở .  -Kiêng trồng các cây lớn trước cửa nhà : 1 chiếc cây to trước cửa nhà thì gây cản trở ở việc di chuyển , chắn khí dương chảy vào trong khu phòng, khí âm tích tụ gây tác động đến sức khỏe của các thành viên . Mùa mưa gió , gió to sẽ làm gãy cành cây hay đổ cây gây hiểm nguy đến tính mạng cho thành viên mọi người hay các người xung quanh .  -Không Nên xây dựng nhà cao quá : lí do là vì phòng cao thì bốn bề không được che đậy , lộ liễu lại tâm lý không lặng tâm cho thành viên bên ở người thân. Bên cạnh đó vì không được che đậy suy ra sẽ bị ánh nắng chiếu cả ngày dẫn tới dương thịnh âm suy lại mất thăng bằng phong thủy cũng không phải chăng cho bản thân .  -Tránh xây dựng tường bao quanh phòng quá cao : Tường bao xây quá cao sẽ lại bí bách cho thành viên trong mọi người , bởi vì mang cảm giác như đang bị nhốt , tù tội ảnh hưởng đến tâm lý . Xét trên phương diện thẩm mỹ xây tường cao sẽ làm căn nhà xấu đi và chặn mất ánh nắng , thông gió đến phòng nhà . Vậy Hãy khi xây tường bao thì Hãy khiến cho cao tầm 1,5 mét hay bí quyết nhà chí ít 0,5 mét .  -Không Nên làm nhà sát đền chùa bởi vì đền chùa thường hút hết linh khí , không mang lợi cho con người . Chính vì nguyên tố tâm linh mà người ta cũng không Nên vun đắp các công trình cạnh nơi này
  Không những nên xem ngày ngày khởi công xây dựng mà việc xem ngày tốt đổ trần cũng khá quan trọng vì các đụ đã có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Các bạn có thể xem thêm ngày đổ mái nhà tại :
  Code:
   https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-do-tran-lop-mai.html 
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn