Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem phim Doreamon Công tắc độc tài

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi tuananhqb, 29/5/16.

Lượt xem: 1,652

 1. tuananhqb Mới đăng kí

  Từ xưa đến nay nobita luôn bị Chaien bắt nạt và Doreamon chính là người Nobita luôn cầu cứu sau mổi lần bị bắt nạt. Hôm nay Chaien cho rằng đội bóng bị thua là do Nobita và cậu ấy đã bắt nạt Nobita. Sau khi bị Chaien rượt đuổi, trở về nhà Nobita tâm sự với Doreamon về nổi khổ của mình. Doreamon giới thiệu với Nobia ta 1 bảo bối gọi là Công tắc độc tài.
  Công tắc độc tài là bửu bối của 1 kẻ độc tài ở tương lai tạo ra. Kẻ độc tài là một kẻ luôn luôn muốn cai trị người khác theo ý muốn của riêng mình và luôn đòi hỏi họ phải tuân theo một cách vô điều kiện, chính vì vậy mà kẻ độc tài ở tương lai đã dùng công tắc này để loại bỏ những người chống đối ông ta và cản đường ông ta.
  (Có nghĩa là họ sẽ biến mất tăm mất tích luôn như thể chưa từng sinh ra)
  Nobita cảm thấy lo lắng về món bảo bối này vì nó có thể làm cho người khác biến mất hoàn toàn và muốn suy nghỉ kỹ trước khi sử dụng. Đang suy nghỉ xem có nên áp dụng công tắc độc tài với Chaien hay không vì rất nguy hiểm, thì bổng nhiên từ đâu ra Chaien lại xuất hiện và bắt nạt Nobita. Trong lúc nguy cấp như vậy thì nobita quyết định sử dụng bảo bối Công tắc độc tài. Chaien bổng nhiên biến mất khi nobita bấm nút công tắc, Nobita cảm thấy kỳ lạ và lo lắng về sự biến mất của Chaien.
  Sau khi xác minh với cô bạn Xuka và thầy chủ nhiệm thì nobia thấy rằng sự biến mất của Chaien ko phải bình thường mà như là chaien chưa từng tồn tại.
  Xeko cũng là một kẻ thường xuyên bắt nạt Nobita không thua chaien là mấy. Đang suy nghỉ về sự biến mất của Chaien thì lại bị Xeko bắt nạt cũng với lý do vì Nobita mà đội bóng bị thua.
  Trong lúc sợ hãi Nobita quyết định bấm nút công tắc cho Xeko biến mất tương tự Chaien.
  Đang sợ hãi về sự biến mất của Chaien và Xeko, trên đường về nobita lại gặp các thành viên trong đội bong và cũng tương tự sau cú bấm nút ba thành viên trong đội bóng biến mất vì bắt nạt mình.
  Về đến nhà Nobita hỏi Doreamon xem có cách nào để đưa Chaien và Xeko trở lại được ko? Doreamon nói là việc đó hoàn toàn không được.
  Mệt mỏi sau một ngày xảy ra biết bao nhiêu chuyện, sau khi tỉnh dậy Nobita thấy xung quanh thật sự im lặng, sau một hồi tìm xung quanh Nobita thấy hình như chỉ còn mổi mình tồn tại. Cậu ấy bắt đầu trải nghiệm thế giới của kẻ độc tài, một thế giới chỉ có riêng mình. Không còn bị mẹ la mắng, không còn bị bắt nạt, không cảm thấy mình là kẻ yếu đuối...nobita dường như làm chủ thế giới này.
  Ngày này qua ngày khác, kẻ độc tài Nobia luôn một mình, nhưng cậu ấy bắt đầu cảm thấy thế giới này thật buồn tẻ, vô vị, cảm thấy nhớ gia đình và bạn bè, thấy cần mọi người hơn hết.
  Liệu nobita sẽ thế nào, các bạn theo dỏi tập phim "Công tắc độc tài" để biết kết cục của câu chuyện nhé.

  Xem phim Doreamon Tiếng Việt Công tắc độc tài:
  Code:
  http://www.26age.net/2015/05/phim-doremon-cong-tac-oc-tai.html

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/5/16

Ủng hộ diễn đàn