Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem phim và giao lưu với đạo diễn đến từ Đức Niko Von Glasow

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi SaigonFilmSchool, 8/5/15.

Lượt xem: 992

 1. SaigonFilmSchool Mới đăng kí

  Vào ngày 19/5, đạo diễn nổi tiếng người Đức Niko von Glasow sẽ có buổi chiếu phim và giao lưu với các bạn khán giả tại Saigon International Film School.

  [​IMG]

  Niko sinh ra tại Đức, ông từng được đào tạo về điện ảnh tại đại học New York (NYU) và viện Film Academy of Lodz. Bộ phim đầu tay của ông Wedding Guests đã chiến thắng giải German Film Critics tại LHP Berlin. Niko đồng thời cũng là thành viên của viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh Quốc (BAFTA) cũng như viện Phim Đức và châu Âu.

  Niko von Glasow ngoài vai trò đạo diễn, ông còn là một nhà sản xuất, một biên kịch. Ông thường xuyên đảm nhận cả 3 vai trò này trong những bộ phim của mình như: My way to Olympia, Lazy Lama, Alles wird gut (phim tài liệu), Shoot me. F**k you. Kiss me. Cut! (phim điện ảnh)…

  Trong chương trình sắp diễn ra tại SIFS, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim gần đây nhất của Niko “Shoot me. F**k you. Kiss me. Cut!”. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ mơ ước trở thành các nhà làm phim. Họ đã lên kế hoạch quay một bộ phim về cuộc sống của mình để có thể chiến thắng phần thưởng trị giá 10.000 bảng Anh.

  [​IMG]

  Poster phim Shoot me. F**k you. Kiss me. Cut!

  Bên cạnh đó, khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu về nghệ thuật chỉ đạo diễn xuất của Niko cũng như những điểm cần lưu ý khi xây dựng câu chuyện của riêng mình.

  Cuối chương trình sẽ là phần giao lưu giữa Niko và các nhà làm phim trẻ.

  Thông tin chương trình

  Xem phim và giao lưu đạo diễn Niko von Glasow

  Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 19/5/2015

  Từ 14:00 – 15:30: Xem phim Shoot me. F**k you. Kiss me. Cut!

  Từ 15:30 – 17:00: Tìm hiểu nghệ thuật chỉ đạo diễn xuất và nghệ thuật kể chuyện. Giao lưu.

  Địa điểm: Saigon International Film School

  15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TPHCM

  Để tham gia chương trình, các bạn đăng ký qua link, SIFS sẽ liên hệ với bạn để xác nhận tham gia sau khi đã có danh sách.

  ...

Ủng hộ diễn đàn