Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem quảng cáo có thu nhập. Tại sao không nên thử???

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Trịnh Thanh Tuyền, 6/8/16.

Lượt xem: 2,351

 1. Trịnh Thanh Tuyền Mới đăng kí

  Đầu tiên cần nói luôn là site nó mới hoạt động (từ 4/7) nên chưa có proof và cũng chưa biết có scam hay ko, nếu bạn rỗi mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng cũng đáng để thử. Thằng THWGlobal mới xuất hiện nhưng đã thu hút một lượng lớn người tham gia (gần 1 triệu lượt đăng ký và đa phần từ châu Mỹ và châu Âu).

  THỨ 2 NGÀY 8/8/2016 PHIÊN BẢN BETA CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

  THWGLOBAL là 1 công ty cho phép người tham gia kiếm được $25 USD mỗi giờ và tối đa 250$ mỗi tuần cho việc xem video quảng cáo.
  --Nếu thấy hứng thú thì đọc tiếp nhé
  Thực sự đang sôi động tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đang hăng hái tham gia.
  Riêng Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Và những ai biết được nó trong thời điểm này là cực kỳ may mắn. Vì THWGLOBAL chỉ cho phép chúng ta đăng ký qua người giới thiệu THWGLOBAL

  Ngay bây giờ hãy nhanh tay đăng ký miễn phí để có được “$25.00/Giờ tối đa 10 Giờ/Tuần” để Xem Phim Ảnh, Ca Nhạc của Công ty Quảng cáo Đa quốc gia THWGLOBAL.

  LINK ĐĂNG KÝ: tuyenvon2. thwglobal.com (copy rồi paste vào trình duyệt nhé)
  Những lưu ý cần biết:
  - Từ trước tới nay lợi nhuận thu được nhờ có nhiều người xem nên thu hút nhiều quảng cáo. Thế nhưng Youtube không trả tiền cho người xem; chỉ trả tiền cho người làm Phim tải lên mạng cho Youtube để thu hút khách hàng vào xem cho Youtube mà thôi.
  - Và bây giờ Công ty Quảng cáo đa quốc gia THWGlobal đang tuyển dụng người Xem từ khắp nơi trên thế giới gọi là “IV” (Interational Viewers) để chính thức ra mắt vào ngày 04/7/2016 theo hình thức giống như Youtube; nhưng điều khác biệt là Công ty THWGlobal sẽ trả tiền cho người xem các chương trình của họ theo giá $ 25/1 giờ với tối đa 10 Giờ/Tuần tức 40 Giờ/Tháng = $1,000.00/Tháng. Số tiền nầy được trích từ lợi nhuận quảng cáo mà Công ty THWGlobal dự kiến thu được.
  - Trong giai đoạn ban đầu, số tiền trả cho người xem khắp thế giới sẽ là tiền đầu tư của Công ty THWGlobal. Người tham gia không thể ghi danh trực tiếp được, chỉ Ghi danh Hoàn Toàn Miễn Phí qua một người nào đó giới thiệu.

  Cách Ghi danh và Phương thức trả tiền:
  - Đăng Ký (Register) MIỄN PHÍ vào chương trình cần ghi đúng các chi tiết gồm:
  Tên, Họ, địa chỉ Email; Tên sẽ sử dụng (User Name); Mật khẩu (Password), tên sẽ dùng cho Website (thường tự động trùng với User Name), Quốc gia
  [​IMG]
  - Mỗi tuần chỉ có tối đa 10 giờ xem chương trình có được trả tiền công theo giá $25/giờ x 10 giờ = $ 250/Tuần x 4 tuần = $1,000.00/Tháng. Nếu xem nhiều hơn cũng chỉ trả tiền 10 giờ xem mỗi tuần mà thôi. Xem ít giờ cũng nhận được tiền trả trên tổng số giờ đã xem, ví dụ xem 3 giờ/tuần thì chỉ nhận được tiền trả cho 3 giờ mà thôi.

  - Phải giới thiệu người tham gia dưới mình ( có vẻ như hiện tại chỉ giới thiệu tối đa được 5 người ), tuổi từ 21 trở lên và yêu cầu họ cũng làm giống như mình là Ghi danh Miễn Phí người dưới họ.

  - Những người trực tiếp do mình mời vào được xếp ở Hàng số 1 (Level 1). Khi người trực tiếp dưới mình được trả tiền $25/h thì mình sẽ được trả $5/Giờ. ($5/Giờ x 10 giờ/tuần = $50/tuần x 4 tuần = $200/Tháng x 10 người dưới mình = $2,000/Tháng).

  Như vậy lợi tức căn bản trong tháng do mình xem 10 giờ/Tuần x 4 Tuần/Tháng = $1,000.00 + $2,000 do 10 người trực tiếp dưới mình mang lại (Level 1) = $3,000/Tháng.

  - Những người gián tiếp không do mình mời vào, từ hàng số 2 (Level 2) xuống đến Hàng số 10 (Level 10) thì khi họ được trả $25/Giờ thì mình được trả $ 1/Giờ. Level 2: 100 người gián tiếp xem 40 giờ/Tháng = 4,000 Giờ/Tháng x $ 1.00/Giờ = $4,000.00/Tháng. Tại Level 3 sẽ có 1,000 người xem gián tiếp.. Level 4 sẽ có tới 10,000 người xem gián tiếp…

  Và hãy làm bài tính nhẫm đến Level 10 thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? Bạn có mất mát gì không? Không mất gì cả, không tốn xu nào cả. Nếu bạn sợ Email của bạn đang làm việc sẽ bị phiền thì đăng ký một Email mới để ghi danh.

  Bạn có thể xem chương trình qua “máy Vi tính để bàn, Laptop, Ipad, Notebook, Smart Phone, vv...” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Xem ít trả ít, xem tối đa 10 giờ/Tuần tức khoảng 1 giờ 26 phút mỗi ngày. Bất cứ ai thích kiếm tiền online hoặc có thói quen lên internet mỗi ngày thì đừng bỏ lở cơ hội này. Hoặc các bà nội trợ hay các bạn sinh viên cũng đăng ký để kiếm thêm thu nhập cho gia đình hoặc tiền học phí đi học, dù sao thì cũng là Miễn Phí. đừng bỏ qua cơ hội tốt này.

  Tuy nhiên vẫn còn quá mới để có thể chắc chắn với các bạn đây là 1 kênh kiếm tiền uy tín nhưng việc đăng ký với chúng ta hoàn toàn không mất gì mà lại có cơ hội rất lớn nên cứ thử thôi.


  ...
 2. nhatdanhdaisu

  nhatdanhdaisu Thành viên cấp 1

  không biết có bị lừa tình không nữa
 3. nhacck4

  nhacck4 Thành viên cấp 1

  Bỏ nghề design thôi :v:v:v:v:v
 4. ninhnormal

  ninhnormal Thành viên cấp 1

  Hóng chim mồi :))
 5. twone

  twone Thành viên cấp 2

  =))=))=)) xuất hiện từ thời nào rồi mà còn giới thiệu, căn bản như đa cấp, THẬT KO THỂ TIN ĐƯỢC =))=))=))
 6. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :)) hóng chuot bạch
 7. manhhunglion

  manhhunglion Thành viên cấp 1

  nghe cách nói giống đa cấp quá không biết sao nữa, hóng chuột bạch
 8. xuantam001

  xuantam001 Mới đăng kí

  có ai thử chưa, cho mình xin ý kiến
 9. Táo Lùn

  Táo Lùn Thành viên cấp 1

  Bỏ nghề thôi, cứ vừa đi chơi vừa xem QC cũng có tiền nhiều như vậy cơ mà :x:x:x8->8->8->
 10. manhhunglion

  manhhunglion Thành viên cấp 1

  thử rồi, đếch có gì cả
 11. Ngo Nhat

  Ngo Nhat Mới đăng kí

  XEM VIDEO KIẾM TIỀN 25$/H. thật khó tin phải ko. nhưng có mất gì đâu chỉ mất vài phút đăng ký tài khoản. tại sao ko thử. biết đâu nó là sự thật, mình cũng ko tin lắm nhưng cứ thử thôi. mình ko mất gì mà. đang trong quá trình khảo sát. nhanh đăng ký 1 nick kiếm tiền cho mình nhé. giới hạn đăng ký nên đăng ký nhanh ko nó đóng ko cho đăng ký. nghe nói tháng 9 là đc kiếm tiền rồi. link đăng ký:
  nhatngotb1. thwglobal. com
  group tìm hiểu về THWGlobal - Hướng dẫn đăng ký nick và chơi:
  facebook. com/groups/ 1730207783908304/?__mref=message_bubble
  THWG: " thay vì nghi ngờ, tại sao bạn không đón đầu thử nghiệm "
  THWG sẽ trả tiền 25 usd /1 h bạn xem phim (và không quá 10h/tuần). còn Youtube thì không.
  Mọi khái niệm và phương pháp tư duy sẽ thay đổi cực nhanh. Tuyên bố đóng cửa Yahoo mới đây đã minh chứng điều ấy. Thế giới trên 6 tỷ người, trong đó 1 tỷ người vào Youtube mỗi ngày.
  Biết đâu một ngày không xa THWG sẽ chiếm lĩnh tuyệt đối thị phần 1 tỷ người dùng của Youtube hiện nay.
  Hãy tìm hiểu và đăng ký để cùng trở thành một đối tác của THWG.
  Nếu thông tin này làm bạn quan tâm, hãy share status này, cảm ơn bạn!
  Thông tin về THWG.
  youtu. be/ rTWo8oPlFn0
  Link đăng ký tham gia:

  nhatngotb1. thwglobal. com
  Link nhóm để các bạn cập nhật thông tin liên tuc:

  fb. com/ groups/ 1730207783908304

  ai chưa hiểu hoạc chưa biết đăng ký pm fb mình giúp nhé
  facebook .com/ sauvocam.thoattuc (xóa dấu cách trong link đi mấy bạn nhé)

  CỨ THỬ THÔI VÌ CÓ MẤT GÌ ĐÂU
 12. ™Ảo½Giác™

  ™Ảo½Giác™ Thành viên cấp 1

  ai mời mình đi để thử coi cái xem thế nào với
 13. Ngo Nhat

  Ngo Nhat Mới đăng kí

  @™Ảo½Giác™ link đăng ký đây bạn nhé: nhatngotb1. thwglobal. com (bỏ dấu cách trong link đi nhé) ko hiểu gì cứ inbox fb mình : facebook .com/ sauvocam.thoattuc

Ủng hộ diễn đàn