Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xem quảng cáo kiếm tiền THWGlobal có nên thử

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi kabigon9112, 6/7/16.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 17,989

 1. kabigon9112 Mới đăng kí

  Đầu tiên cần nói luôn là site nó mới hoạt động (từ 4/7) nên chưa có proof và cũng chưa biết có scam hay ko, nếu bạn rỗi mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng cũng đáng để thử. Thằng THWGlobal mới xuất hiện nhưng đã thu hút một lượng lớn người tham gia (523,461 lượt đăng ký và đa phần từ châu Mỹ và châu Âu).

  THWGLOBAL là 1 công ty cho phép người tham gia kiếm được $25 USD mỗi giờ và tối đa 250$ mỗi tuần cho việc xem video quảng cáo.
  --Nếu thấy hứng thú thì đọc tiếp nhé

  LgWNwDv.jpg


  Thực sự đang sôi động tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đang hăng hái tham gia.

  Riêng Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Và những ai biết được nó trong thời điểm này là cực kỳ may mắn. Vì THWGLOBAL chỉ cho phép chúng ta đăng ký qua người giới thiệu THWGLOBAL

  Ngay bây giờ hãy nhanh tay đăng ký miễn phí để có được “$25.00/Giờ tối đa 10 Giờ/Tuần” để Xem Phim Ảnh, Ca Nhạc của Công ty Quảng cáo Đa quốc gia THWGLOBAL.

  LINK ĐĂNG KÝ: vnserver. thwglobal. com/Registration/ (chưa đủ post)


  Những lưu ý cần biết:

  - Từ trước tới nay lợi nhuận thu được nhờ có nhiều người xem nên thu hút nhiều quảng cáo. Thế nhưng Youtube không trả tiền cho người xem; chỉ trả tiền cho người làm Phim tải lên mạng cho Youtube để thu hút khách hàng vào xem cho Youtube mà thôi.
  - Và bây giờ Công ty Quảng cáo đa quốc gia THWGlobal đang tuyển dụng người Xem từ khắp nơi trên thế giới gọi là “IV” (Interational Viewers) để chính thức ra mắt vào ngày 04/7/2016 theo hình thức giống như Youtube; nhưng điều khác biệt là Công ty THWGlobal sẽ trả tiền cho người xem các chương trình của họ theo giá $ 25/1 giờ với tối đa 10 Giờ/Tuần tức 40 Giờ/Tháng = $1,000.00/Tháng. Số tiền nầy được trích từ lợi nhuận quảng cáo mà Công ty THWGlobal dự kiến thu được.
  - Trong giai đoạn ban đầu, số tiền trả cho người xem khắp thế giới sẽ là tiền đầu tư của Công ty THWGlobal. Người tham gia không thể ghi danh trực tiếp được, chỉ Ghi danh Hoàn Toàn Miễn Phí qua một người nào đó giới thiệu.

  Cách Ghi danh và Phương thức trả tiền:
  - Đăng Ký (Register) MIỄN PHÍ vào chương trình cần ghi đúng các chi tiết gồm:
  Tên, Họ, địa chỉ Email; Tên sẽ sử dụng (User Name); Mật khẩu (Password), tên sẽ dùng cho Website (thường tự động trùng với User Name), Quốc gia
  [​IMG]
  - Mỗi tuần chỉ có tối đa 10 giờ xem chương trình có được trả tiền công theo giá $25/giờ x 10 giờ = $ 250/Tuần x 4 tuần = $1,000.00/Tháng. Nếu xem nhiều hơn cũng chỉ trả tiền 10 giờ xem mỗi tuần mà thôi. Xem ít giờ cũng nhận được tiền trả trên tổng số giờ đã xem, ví dụ xem 3 giờ/tuần thì chỉ nhận được tiền trả cho 3 giờ mà thôi.

  - Phải giới thiệu người tham gia dưới mình ( có vẻ như hiện tại chỉ giới thiệu tối đa được 5 người ), tuổi từ 21 trở lên và yêu cầu họ cũng làm giống như mình là Ghi danh Miễn Phí người dưới họ.

  - Những người trực tiếp do mình mời vào được xếp ở Hàng số 1 (Level 1). Khi người trực tiếp dưới mình được trả tiền $25/h thì mình sẽ được trả $5/Giờ. ($5/Giờ x 10 giờ/tuần = $50/tuần x 4 tuần = $200/Tháng x 10 người dưới mình = $2,000/Tháng).

  Như vậy lợi tức căn bản trong tháng do mình xem 10 giờ/Tuần x 4 Tuần/Tháng = $1,000.00 + $2,000 do 10 người trực tiếp dưới mình mang lại (Level 1) = $3,000/Tháng.

  - Những người gián tiếp không do mình mời vào, từ hàng số 2 (Level 2) xuống đến Hàng số 10 (Level 10) thì khi họ được trả $25/Giờ thì mình được trả $ 1/Giờ. Level 2: 100 người gián tiếp xem 40 giờ/Tháng = 4,000 Giờ/Tháng x $ 1.00/Giờ = $4,000.00/Tháng. Tại Level 3 sẽ có 1,000 người xem gián tiếp.. Level 4 sẽ có tới 10,000 người xem gián tiếp…

  Và hãy làm bài tính nhẫm đến Level 10 thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng? Bạn có mất mát gì không? Không mất gì cả, không tốn xu nào cả. Nếu bạn sợ Email của bạn đang làm việc sẽ bị phiền thì đăng ký một Email mới để ghi danh.

  Bạn có thể xem chương trình qua “máy Vi tính để bàn, Laptop, Ipad, Notebook, Smart Phone, vv...” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Xem ít trả ít, xem tối đa 10 giờ/Tuần tức khoảng 1 giờ 26 phút mỗi ngày. Bất cứ ai thích kiếm tiền online hoặc có thói quen lên internet mỗi ngày thì đừng bỏ lở cơ hội này. Hoặc các bà nội trợ hay các bạn sinh viên cũng đăng ký để kiếm thêm thu nhập cho gia đình hoặc tiền học phí đi học, dù sao thì cũng là Miễn Phí. đừng bỏ qua cơ hội tốt này. Ngày 04/7/2016 sẽ chính thức khai trương Công ty THWGlobal.

  Tuy nhiên vẫn còn quá mới để có thể chắc chắn với các bạn đây là 1 kênh kiếm tiền uy tín nhưng việc đăng ký với chúng ta hoàn toàn không mất gì mà lại có cơ hội rất lớn nên cứ thử thôi.
  [​IMG]

  ...
 2. TruongHao

  TruongHao Thành viên cấp 2

  hình như trang này chặn ip việt nam
 3. nhuandq

  nhuandq Mới đăng kí

  làm gì có chặn IP việt nam
 4. nhuandq

  nhuandq Mới đăng kí

  nếu bạn nào muốn đăng ký, mình giới thiệu link cho đăng ký
  Ghi tên ngay tại đây:
  nhuandq.thwglobal.com
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/7/16
 5. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  bạn giới thiệu link đăng ký cho mình được ko bạn
  nhuandq thích bài viết này
 6. Duonghobo

  Duonghobo Mới đăng kí

  nhuandq bác ơi giúp em đăng kí với ạ
 7. vector368

  vector368 Thành viên cấp 3

  ôi dời ơi dể kiếm tiền quá chất bỏ nghề chuyễn sang xem quảng cáo kiếm tiền quá
 8. Truongnguyen12

  Truongnguyen12 Thành viên cấp 1

  chỉ mình cách đăng kí với
 9. haduytuantb

  haduytuantb Mới đăng kí

  Sao mình không đăng ký được nhỉ,bác nào làm được rồi chỉ mình với ?
  godmind93 thích bài viết này
 10. godmind93

  godmind93 Mới đăng kí

  phải giới thiệu 10 người mới được hả b
 11. nhuandq

  nhuandq Mới đăng kí

  Ghi tên ngay tại đây:
  nhuandq.thwglobal.com
  Đăng ký xong thì vào trang của mình để lấy link đi giới thiệu cho nhiều người khác, càng giới thiệu được nhiều người thì sau này mình được thu nhập càng nhiều

  Chúc các bạn thành công, sức khỏe, hạnh phúc và phát đạt.
 12. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  Đăng ký xong xem quảng cáo ở đâu nhỉ :D
  nhuandq thích bài viết này
 13. nguyentram21

  nguyentram21 Mới đăng kí

  nguyentram21.thwglobal.com

  Link đăng ký đây nha mấy bạn
  nhuandq thích bài viết này
 14. voi ngo

  voi ngo Mới đăng kí

  Đăng ký xong rồi sao nữa ạ?
  nhuandq thích bài viết này
 15. huymaster

  huymaster Mới đăng kí

  còn phần quan trọng nữa nhất là rút tiền như thế nào chưa thấy nói nhỉ?
  nhuandq thích bài viết này
 16. nhuandq

  nhuandq Mới đăng kí

  Chào quý vị và các bạn khắp nơi đã gia nhập vào làm Người Xem Quốc Tế (International Viewers - IV) để Xem Phim của Công ty THWGlobal.com trong Nhóm của NHUANDQ.


  Xin Chính Thức Thông Báo cho quý vị và các bạn biết rằng:

  Công Ty THWGlobal.com sẽ bắt đầu Chiếu 1.000 Videos trên Online giống như YouTube cho quý vị và các bạn nào đã ghi tên hợp lệ vào Xem Thử kể từ THỨ HAI 08/8/2016.


  THỜI GIAN XEM CHIẾU VIDEO THỬ SẼ CHƯA ĐƯỢC TÍNH TIỀN.


  Hiện nay THWGlobal.com đã có sẵn trên 500.000 Videos với chất lượng cao nhất, đẹp hơn các Videos thường thấy trên Internet để cho quý vị và các bạn IV xem. Còn 799 Giờ nữa (33 ngày đêm) sẽ kết thúc giai đoạn hoàn chỉnh Phần Mềm (Soft-Launch) để bước vào giai đoạn chiếu Phim Chính Thức và Trả Tiền cho Người Xem (IV).


  Quý vị nào chưa ghi tên tham gia, xin vui lòng ghi tên hoàn toàn Miễn Phí tại đây:


  http://nhuandq.THWGlobal.com
  Đến hôm nay thời gian xem thử đã kết thúc, bây giờ chỉ còn chờ ngày hoàn tất chương trình phần mềm là bước vào chạy chính thức, lúc đó sẽ được tính tiền.

  Mỗi Người Xem (IV) được trả tiền cuối mỗi Tuần. Tiền được trả theo các thủ tục quốc tế như Trả qua Tài khoản PayPal; trả qua Google Paytment, trả qua các PrePay Card do THWGlobal cấp hoặc tiền có sẵn trong Back Office của mỗi người xem để người xem tự chuyển đến Tài khoản Ngân Hàng cá nhân của mỗi người.  Read more: http://forum.vietdesigner.net/conversations/nhuandq.14634/#ixzz4HSr4nNNO
 17. nhuandq

  nhuandq Mới đăng kí

  Sau khi ghi tên xong, mỗi Người Xem (IV) sẽ được cấp một Website với tên riêng của mình để giới thiệu cho người khác cùng tham gia Miễn Phí nhưng sẽ được trả tiền USD25.00/Giờ (Tối đa 10 Giờ/Tuần) để chi tiêu cá nhân và giúp đỡ gia đình.


  LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG: Sau khi ghi tên tham gia xong, Người Xem phải đăng nhập (Login) vào Website của mình, bấm Mật Khẩu (Password) để mở Back Office (Văn phòng Quản Lý Website của mình) và TRẢ LỜI 2 Mục Thăm Dò (Survey) gồm Demographic Survey (Khảo sát Nhân Khẩu Học) và Language Survey (Khảo sát Ngôn ngữ).


  - Demographic Survey (Khảo sát Nhân Khẩu Học) gồm hỏi Người Xem là Nam hay Nữ, người gốc Á châu, Âu châu, Phi châu, Mỹ hay gốc Latinh. Trình độ, làm ngành gì và ưa thích gì, trong gia đình có bao nhiêu người, có mấy trẻ em dưới 18 tuổi... Lý do những câu hỏi nầy để THWGlobal. com sẽ chuyển đến cho Người Xem (IV) các Videos có quảng cáo thích hợp.. Ví dụ một vị Bác sĩ thì người ta không gởi phim giới thiệu ngành các ngành nghề khác như may mặc, thợ hồ!

  - Language Survey (Khảo sát Ngôn ngữ) giúp biết khả năng ngôn ngữ của Người Xem nói tiếng gì để THWGlobal.com gởi đến các phim thích hợp với trình độ và ngôn ngữ người xem.


  NẾU NGƯỜI XEM (IV) ĐÃ GHI TÊN NHƯNG KHÔNG TRẢ LỜI CÁC CÂU THĂM DÒ (SURVEY) THÌ SẼ CHƯA HỢP LỆ ĐỂ ĐƯỢC TRẢ TIỀN.
 18. hovanlinh

  hovanlinh Mới đăng kí

  Nó tung tin trả tiền cao vạy để cho giới thiệu người dùng nhiều, sau đó không pay.
 19. Ngo Nhat

  Ngo Nhat Mới đăng kí

  XEM VIDEO KIẾM TIỀN 25$/H. thật khó tin phải ko. nhưng có mất gì đâu chỉ mất vài phút đăng ký tài khoản. tại sao ko thử. biết đâu nó là sự thật, mình cũng ko tin lắm nhưng cứ thử thôi. mình ko mất gì mà. đang trong quá trình khảo sát. nhanh đăng ký 1 nick kiếm tiền cho mình nhé. giới hạn đăng ký nên đăng ký nhanh ko nó đóng ko cho đăng ký. nghe nói tháng 9 là đc kiếm tiền rồi. link đăng ký:
  nhatngotb1. thwglobal. com
  group tìm hiểu về THWGlobal - Hướng dẫn đăng ký nick và chơi:
  facebook. com/groups/ 1730207783908304/?__mref=message_bubble
  THWG: " thay vì nghi ngờ, tại sao bạn không đón đầu thử nghiệm "
  THWG sẽ trả tiền 25 usd /1 h bạn xem phim (và không quá 10h/tuần). còn Youtube thì không.
  Mọi khái niệm và phương pháp tư duy sẽ thay đổi cực nhanh. Tuyên bố đóng cửa Yahoo mới đây đã minh chứng điều ấy. Thế giới trên 6 tỷ người, trong đó 1 tỷ người vào Youtube mỗi ngày.
  Biết đâu một ngày không xa THWG sẽ chiếm lĩnh tuyệt đối thị phần 1 tỷ người dùng của Youtube hiện nay.
  Hãy tìm hiểu và đăng ký để cùng trở thành một đối tác của THWG.
  Nếu thông tin này làm bạn quan tâm, hãy share status này, cảm ơn bạn!
  Thông tin về THWG.
  youtu. be/ rTWo8oPlFn0
  Link đăng ký tham gia:

  nhatngotb1. thwglobal. com
  Link nhóm để các bạn cập nhật thông tin liên tuc:

  fb. com/ groups/ 1730207783908304

  ai chưa hiểu hoạc chưa biết đăng ký pm fb mình giúp nhé
  facebook .com/ sauvocam.thoattuc (xóa dấu cách trong link đi mấy bạn nhé)
 20. Chuoonf Chuoonf Ddox

  Chuoonf Chuoonf Ddox Mới đăng kí

  bạn vào link này đăng ký nhé : vietnamglo.thwglobal.com/,
  nếu thắc mắc thì liên hệ mình facebook.com/khoanglang15592
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn