Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin 1 số trang download Font chữ tiếng Việt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Viet1139, 14/5/18.

Lượt xem: 2,931

 1. Viet1139 Mới đăng kí

  Chào mọi người. Mình mới tìm hiểu về mảng này nên không biết trang nào down font chữ viết được tiếng Việt tốt. Mình thử tìm trên Font Fling và MyFont rồi mà không thấy ổn. Mong các bạn giúp chia sẻ một số trang down Font ngon ạ. Cảm ơn

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Viet1139 : Chà, mình mới chia sẻ kho lớn, Fonts Việt hóa đó, bạn kết nối Facebook của mình, nói tên bạn là ai, là có cả ngàn Fonts, dịch chuyển sang Gmail Drive, hok tính dung lượng 15GB của bạn, mình là Google Unlimited, đã bao lô hết toàn bộ dung lượng òi !

  Có tất cả Fonts Việt hóa, VNI, Unicode, UTM, Thư Pháp v.v... toàn là đồ xịn hok à, preview trong kho, lựa vừa ý, là sài.
  Nếu bạn hok chịu kho lớn của mình, thì tìm từng trang trên mạng, down cài, thì nặng máy, nếu cái vào Photoshop preview Fonts, là hết đường về luôn, vì nếu gỡ bõ Delete sai, Fonts hệ thống, thì Windows đi Pháp ! Dzô ! :))

  Code:
  https://www.facebook.com/tranvanmuon
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/5/18
  Tran.Designerannc0212 thích bài viết này.
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 4. Tran.Designer

  Tran.Designer Mới đăng kí

  Mình cũng đang cần, trước giờ toàn xài font mặt định không đẹp lắm.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Tran.Designer : Bạn cho mình Gmail đê. mình cho bạn trải nghiệm thử đồ xịn, cái preview Fonts của Google Drive ! là bao sài ngon, chỉ cần kéo lướt vèo vèo, vài giây, là đã preview cả trăm Fonts, trong kho lớn, muồn sài cái nào, lấy cái đó. hok vừa ý, thì lùi ra, xem prview tiếp, hok hao dung lượng, hok nặng ổ cứng. đã lém, uy tìn nhà may tèo, hok ngon hoàn lại ! :))

  [​IMG]
 6. Kenxubn

  Kenxubn Mới đăng kí

  Tran.Designertranvan.muon thích bài viết này.
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Kenxubn : Đã mở Premissed cho e vào kho, e quay về Google Drive 15GB của e, nhìn mục dưới, nút Share for me, chọn cái Folder Fonts này, rùi chuột phải, chọn Move to Drive, để e sài như phó quản lý kho của e, e dễ dàng vào kho e, làm gì, thì làm, trong kia, có preview Fonts bự chà pá, lớn nhất, là 72 pt, và Google Drive đã có sẵn xem các ký tự đã Việt hóa chưa, khi kéo nhìn xuống, fonts nào, có các ký tự À Á Ă, thì là fonts đã Việt hóa, nói vậy thui, fonts đã Việt hóa hết trơn òi. Ò Ó Ô Ơ chình ình ở đó, cứ xem thoải mái, vừa ý, mới lấy về, máy vi tình PC sài. hok hao dung lượng 15GB của e, e có thể preview hơn 100GB bằng 15GB bé nhỏ) :))

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/5/18
  Tran.Designertankun87 thích bài viết này.
 8. tankun87

  tankun87 Thành viên cấp 2

  Tran.Designertranvan.muon thích bài viết này.
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @tankun87 : Đã mở prenissed, e về Drive 15GB, Move cái Share for me, chuyển về kho Drive chính, e là phó quản lý, tự do ra vào kho Drive, e muốn làm gì, thì làm. sau này, a thêm font mới, thỉ e cũng sẽ có Fonts mới sài.
  Viet1139Tran.Designer thích bài viết này.
 10. Viet1139

  Viet1139 Mới đăng kí

 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Viet1139 :
  Thật ra, e mới là chủ thớt, a mở kho Share từ # đầu tiên luôn ấy, mà e đi chơi cả nửa tháng òi, 1 số các bạn khác, ké dc vào kho trước e, ầm ầm luôn ! e bi giờ, xếp hàng cuối, bảng danh sách mở Premissed Share, he he ! :))
  Đã Share xong, e về Drive 15GB, Move chuyển Share for me, về Drive chính, là xong topic.

  [​IMG]
 12. Viet1139

  Viet1139 Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn