Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin ace tư vấn về việc theo học design

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Nhieu Kiyoshi, 19/1/15.

Lượt xem: 4,770

 1. Nhieu Kiyoshi Mới đăng kí

  Trước hết e là mem mới nên chưa rõ về forum, nên nếu có post nhầm box thì xin mod chuyển bài của e về đúng box, chứ đừng xóa. tks mod nhiều.
  E là nam đang học 12, nhận thấy khả năng học CĐ-ĐH của mình rất khó, nên muốn tìm một trường chuyên về design để theo học, nhưng vấn đề đau đầu vs e nhất vẫn là học phí. E cũng tính học TCCN nhưng ko biết chương trình dạy của TCCN có ổn như các trường chuyên về design ko? e thích nhất là vẽ anime mặc dù vẽ ko dc đẹp lắm với lại ko biết vẽ anime ở VN có dc thịnh hành hay ko nữa :D Tóm lại là e cần mn tư vấn dùm e nên chọn TCCN hay một trường chuyên về design, sẵn tư vấn cho e vài trường kèm học phí luôn(e ở TpHCM).
  À có mấy tấm hình e vẽ lại từ hình trên mạng, cũng mong mn xem rồi nhận xét dùm e có thể theo ngành này dc ko? cảm ơn mn nhiều :)

  SzWzv1u.jpg

  wq5DEKE.jpg

  r04HZzD.jpg

  HG6agA2.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn