Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin bác nào hướng dẫn em về làm cách chỉnh làn da đen giống của bao công

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi o0conma0o, 28/5/14.

Lượt xem: 1,814

 1. o0conma0o Mới đăng kí

  như tiêu đề, e muốn troll thằng bạn e. muốn chính da của nó thành màu da đen giống bao công. mà e ko biết cách làm thế nào? về cơ bản pts thì e cũng đã biết. bác nào có thể nói sơ qua cho e những bước căn bản để điều chỉnh da thành màu da đen đc ko ạ? e chân thành cám ơn các bác.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Có rất nhiều cách làm da đen, bạn vào Bảng Layer, trong cái bát quái, chọn mục Curves, dò trong hàng mục preset đó, có 1 mục tên là Darker, là dc.
  Mà bạn đã muốn troll roài, thì ngại ngùng hay ngừng ngại gì nữa, bạn up hình lên đây đê, bảo đảm bạn sẽ có 1 tấm hình độc chiêu, và 1 trận cười vui vẻ, (mình cũng muốn 1 trận cười hả hê, đặt ghế trước, sẽ quay lại topic này sau), ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/5/14
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn