Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các freelancer chỉ giáo về Paypal, Skrill các thứ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Nguyen Quang Duc Anh, 22/3/16.

?

Nên chọn Paypal hay Skrill

 1. Paypal

 2. Skrill

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 2,292

 1. Nguyen Quang Duc Anh Mới đăng kí

  Em chào các anh chị,
  Em cũng mới tập tọe làm freelancer được một thời gian, làm cũng được vài đồng để rút về rồi. Nhưng mà giờ em đang mắc cái đoạn rút tiền ạ :(. Em lập 1 tài khoản skrill, lập 1 tài khoản ngoại tệ của Master debit Vietcombank để đăng ký. Giờ loay hoay mãi bọn skrill nó đòi rút ít tiền để chứng thực tài khoản. Nhưng trong tk ngoại tệ của em không có đồng nào! Ở Việt Nam không cho đút ngoại tệ vào tài khoản ngoại tệ!!! :(:( Giờ em đang rất bối rối không biết làm thế nào ạ. Các cao nhân chỉ cho em biết làm thế nào mà rút được tiền về với ạ >:D<

  ...
 2. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Skrill thì mình không biết. Mình sử dụng Paypal. Ở bước xác thực tài khoản thì Paypal tự rút 1$ từ thẻ Debit của mình, tính ra VND, sau đó vài ngày thì trả lại. Khi đã thành công thì sau này rút tiền về sẽ là VND theo tỷ giá Paypal áp đặt. Cách rút thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
  drax thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn