Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các huynh giúp sức

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi moc84, 12/10/15.

Lượt xem: 1,094

 1. moc84 Mới đăng kí

  Xin các huynh giúp em với ạ. Em làm ở Báo Công an Nghệ An. Xếp giao cho e làm trang bìa báo Tết sắp tới nhưng em không biết bắt đầu từ đâu.
  Ban đầu ý định của em là tập hợp 5 cái ảnh liên quan đến khẩu hiệu hành động của ngành rồi sắp xếp trên trang (A3). Nhưng đúng là khiếu thẩm mĩ của em có hạn. Mong các huynh góp ý, giúp đỡ ạ. Em trân trọng cảm ơn!

  ...
 2. moc84

  moc84 Mới đăng kí

  Thế là không có huynh nào giúp mình ư? :-&x_x
 3. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  sao bạn không kiếm 1 chỗ thiết kế, rồi nói ý tưởng nội dung cho nó làm. 1-2h là xong. cần gì phải lên đây nhờ vả. với lại góp ý 1 câu chân thành: " Đã làm việc là phải có tiền - Phải có tiền mới làm việc được
  moc84 thích bài viết này
 4. moc84

  moc84 Mới đăng kí

  Quá thích với ý kiến của anh dao duc viet :))=D>=))[-(x_x. Thế Forum để làm gì? Kiếm tiền á?
 5. kubi_coffee

  kubi_coffee Thành viên cấp 2

  kiếm tiền hay không kiếm tiền là tùy mục đích của mỗi người. mục hỏi đáp-xin xỏ-thảo luận photoshop --> bạn hiểu ý nghĩa nó là gì không moc84

Ủng hộ diễn đàn