Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các pro cho nhận xét logo e đang làm!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi Lê Trung Tín, 8/6/15.

Lượt xem: 1,785

 1. Lê Trung Tín Thành viên cấp 2

  Tình hình là đang làm một cái logo mới, sắp hoàn thiện nên muốn nhờ mấy bro góp ý chân thành để hoàn thiện nó.
  Xin cảm ơn rất rất rất nhiều! igpnofz.jpg 5dWQ6hy.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. namduyledung1

  namduyledung1 Thành viên cấp 1

  Mình muốn học cách làm cái hiệu ứng ảnh dưới, bạn làm tut nào thế
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Lazio Auditore thích bài viết này
 4. namduyledung1

  namduyledung1 Thành viên cấp 1

  ok. cảm ơn admin :D
 5. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  :| làm cho gì thế bạn, ý tưởng của bạn từ đâu, thiếu cái này ai nhận xét cho bạn đc
 6. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  Natural gì đó mình chưa thấy dc, logo của bạn chuyển sắc, sắc nhọn, mình nghĩ ko hợp với thiên nhiên,ko thấy thân thiện. Thứ 2 màu của bạn thuộc hệ Kim, chẳng gắn liền gì mấy so với thiên nhiên..
  Thứ 3 bạn đưa xuống cái Mockups thì Logo bạn càng trật lất hơn
  Mình nghĩ bạn nên đọc bài này sẽ rất có ích cho bạn trong thiết kế logo
  http://blog.saokim.com.vn/lua-chon-mau-sac-thiet-ke-logo-theo-phong-thuy/
  Flyup113Galaxy Paint thích bài viết này.
 7. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  mrcoiversion2 Nói thật chứ mấy cái phong thủy mình chả tin. Những freelancer ở mấy trang như 99design thiết kế theo logic khoa học, chứ chưa thấy ai đề cập đến phong thủy, họ thiết kế theo chuẩn quốc tế. Phong thủy này nọ chỉ dành cho người tin phong thủy, đặc biệt là người Việt Nam với Trung Quốc thôi.
  zu177Gà Ác thích bài viết này.
 8. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  90% các doanh nghiệp Việt nam tin phong thủy...Nếu bạn muốn hướng ngoại thì trước tiên cứ làm tốt trong nước đã, mình chỉ share thế thôi, bạn ko muốn nhận xét thì đăng topic nhận xét làm gì. V đi, mình cũng ko góp ý gì thêm nữa (:|
 9. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  mrcoiversion2 Mình ko phải là người đăng topic xin nhận xét. Con số 90% là do bạn chủ quan suy đoán vậy thôi, mình tin là con số này chỉ khoảng 40 - 50%. Hiện giờ khoa học phát triển, người theo chủ nghĩa vô thân tăng lên, tin vào phong thủy cũng ít đi, mình là 1 trong những số đó.
 10. Lê Trung Tín

  Lê Trung Tín Thành viên cấp 2

  Logo này mình làm cho một công ty bán đồ thể thao của NƯỚC NGOÀI. Người ta còn chả biết đến khái niệm phong thủy là gì nữa là :D. Màu sắc thì mình dùng màu của ĐẤT => đây cũng là một yếu tố cơ bản của tự nhiên. Còn về shape thì mình dùng các hình sắc bén thay vì chỉ dùng những shape quá quen thuộc cho khái niệm TỰ NHIÊN để tạo sự khác biệt.
  Mình nghĩ nếu làm theo phong thủy một phần nào đó sẽ hạn chế sức sáng tạo của bạn, và mình rất ngại làm cho công ty nào tin vào phong thủy :D.
  zu177Flyup113 thích bài viết này.
 11. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  Ờ cứ cho mình sai tùy bạn
 12. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Nước ngoài chả ai người ta tin mấy vào phong thủy hoặc có tin thì cũng không mang tư tưởng mê tín của Á Đông, nên bảo làm tốt trong nước rồi mới hướng ngoại là chẳng có cơ sở nào cả, mỗi nơi có một cách nghĩ khác nhau, muốn hướng ngoại thì hướng ngay từ đầu.
 13. nhannguyenba92

  nhannguyenba92 Thành viên cấp 1

  Logo cần phải cho thể hiện nhiều dạng nền. như trắng đen, trên nền lưới
 14. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Mềnh thì mềnh chỉ thấy màu sắc nó hơi nhạt ... Chưa ấn tượng về màu lắm ... Tất nhiên phương Tây người ta chuộng gam màu lạnh nhưng màu này cứ sao sao ấy :D ... Còn bàn về phong thủy thì tùy thôi nà ... Cãi nhau một lúc, chẳng ai biết ai nhưng lại có người riêng một góc trời mà "khóc giận" đấy ... Phương Tây thì có thể người ta không tin lắm về cái này, điển hình là anh Facebook ấy, nếu xét tuổi của ông chủ với màu cái logo là có thể nói đối chọi nhau luôn ...

  Em xin hết ạ!
  mrcoiversion2 thích bài viết này
 15. mrcoiversion2

  mrcoiversion2 Thành viên cấp 3

  Mình nói mình ko góp ý nữa, 2 bạn trên gắt gỏng với mình, nói thật chứ Designer mà cứ theo ý mình thì ko hoàn thiện được đâu, ngay cả bản thân mình. Tuy mình thích làm theo ý mình, nhưng khách hàng là trên hết. cái yếu tố Phong Thủy cũng đã giúp mình có cái việc làm 9tr/1thang,với một thằng tốt nghiệp cao đẳng mới ra trường ko nói gì lâu dài nhưng ban đầu như v đã là mơ ước của nhiều người. mặc dù kỹ năng mình còn rất kém, tuy mình đưa Phong Thủy zô nhưng ko hẳn mình không làm sản phẩm ko hướng ngoại. Mình chỉ muốn nó trọn vẹn trên mọi thứ thôi. đó là điều mình theo đuổi, còn mình góp ý bạn ko chấp nhận thì mình có cãi gì với bạn nữa đâu.
  LTT thích bài viết này
 16. Gà Ác

  Gà Ác Thành viên cấp 1

  Logo bạn gấp khúc nhiều mà xài màu chuyển sắc, rất khó thể hiện màu trên nhiều chất liệu. Màu quá nhạt, nếu icon dùng màu đơn sắc thì nhìn không đẹp, font chữ mảnh so với tính chất của logo về thể thao.
 17. logo sáng tạo

  logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  Giống logo cho mấy Bác leo núi hơn. Hạn chế góc nhọn thui bạn. Không cần nói tới phong thủy hay tỉ lệ. nhiều góc nhọn quá nhìn vào cũng đâu có thích mắt. Ở Phần cách điệu chữ A tại sao lại cắt góc nhọn cụp xuống mà ko cắt bên dưới cho có cảm giác đi lên? Nhiều cái rất nhỏ thôi nhưng nhiều khi bị khách hỏi lại ko trả lời đc là khổ.
  LTT thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn