Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các Pro có kinh nghiệm tư vấn set up 2 PCs cùng chạy render cho sketchup

Chủ đề thuộc danh mục 'Sketch Up' được đăng bởi coffee1st, 17/4/17.

Lượt xem: 7,186

 1. coffee1st Mới đăng kí

  Hiện mình đang có 2 máy Desktop (chạy win 7 pro) mình muốn kết hợp 2 máy để chạy render sketchup. Hiện mình đang có vấn đề như sau:
  - Mình đã thử kết nối 2 máy tính bằng cáp lan, 2 máy có nhận nhau và transfer dữ liệu qua lại được. Mình cắp cáp lan trực tiếp từ PC1 qua PC2, vào network and sharing để set IP cho mỗi máy. Bật turn on network descovery và các máy có thể nhìn thấy nhau và share được dữ liệu.
  - Tuy nhiên khi vào sketchup/vray option/ tab system/ Distributied rendering/ Host/ Find server> thì chỉ tìm được IP máy đang mở Sketchup chứ không tìm được IP của PC2. Mình tự add IP (add server) của PC2 vào và chạy render thì vray báo là connection timeout.
  - Bạn nào có kinh nghiệm vấn đề này tư vấn giúp mình với. Thanks!
  Mình set render theo video này:

  ...

Ủng hộ diễn đàn