Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin các tiền bối ít kinh nghiệm về học illustrator để design logo, hình in...

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi _nth_0904, 13/3/17.

Lượt xem: 1,996

 1. _nth_0904 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, e là hiếu e năm nay 16t và e muốn tự học illustrator để design logo, hình để in áo nhưng e thấy 1 số cái khó hiểu và mơ hồ mong mọi người giúp đỡ. Em đã học được pts cơ bản và 1 số dụng cụ trên illustrator gần 1 tháng nay rồi nhưng e đang cần học 1 cách cấp tốc nên e muốn hỏi mọi người nếu học illustrator để design logo và hình in áo thì nên chú trọng, học kĩ phần nào và có thể skip phần nào ạ... E xin cảm ơn! :D

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nếu không vướng bận chuyện gì thì mình khuyên bạn không nên học cấp tốc đâu. Ở độ tuổi còn đang đi học thế này mà có đam mê thì cứ trải nghiệm cái đam mê từng giờ, ngày, tháng, năm đi cho nó có thật nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Chẳng việc gì phải hấp tấp hết nhé! Bởi vì càng rèn luyện lâu ta lại càng giỏi hơn cơ mà?
  - Bạn muốn nhanh nhưng đừng vì thế mà ẩu, thích thì cứ làm theo hướng dẫn trên các trang web về đồ hoạ cả trong nước lẫn nước ngoài. Nhất là trên Youtube thì ko thể ko biết tới rồi.
  - Đừng bỏ qua các bước cơ bản và lý thuyết là được.
  _nth_0904 thích bài viết này
 3. _nth_0904

  _nth_0904 Mới đăng kí

  em cx biết thế nhưng mà e cos dự định r ạ :(.. e học càng xong sớm càng tốt lâu nhất là đến hè ạ...
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thế thì bạn cứ phấn đấu có thời gian rảnh là học thôi. Chủ yếu nên tìm hiểu kỹ về Cơ bản và Lý thuyết đã rồi những thứ vớ vẩn có thể tự áp dụng được.

Ủng hộ diễn đàn