Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin cách tạo Action text với nội dung đã được copy vào bộ nhớ đệm trước.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tiwvis1505, 16/6/19.

Lượt xem: 2,439

 1. tiwvis1505 Thành viên cấp 1

  Tình hình là em phải chèn tên vào ảnh (mỗi tên ứng với mỗi ảnh) với số lượng lớn nên muốn tạo phím tắt. Em muốn copy tên trong file danh sách trước xong vào photoshop ấn phím tắt 1 phát là sẽ tự tạo 1 layer Text với nội dung là tên em đã copy. Tuy nhiên khi tạo action với text thì nó không hiểu lện Paste (crt+v) với text. Các anh chị nào có cao kiến nào không, chia sẻ cho em với ạ. Em cảm ơn anh chị đã xem qua.

  ...
 2. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Anh Design - GV : Kèo này, Actions chỉ chạy lặp lại cái Text cũ, số Image 001 đền Image 100, là dc, chứ hok thể theo mỗi lần, là tên mới, từ Windows gõ sẵn, nếu muốn chơi Photoshop tên mới, thì phải chơi 2 món, [ Photoshop ] và phần mềm [ Automatic Mouse and Keyboard ]. mà vì cần hiểu biết cả 2 món, nên chỉ có mình làm cho thớt, tính phí, chứ hok thể thớt tự làm nỗi kèo này đâu, he he !

  tiwvis1505

  Có thể phải nhảy qua nhảy lại, từ Windows, rùi nhảy vào Photoshop, nhảy qua nhảy lại, cả chục lần, như thế, là co Áctions trợ giúp phần của Photoshop, còn bên ngoài Windows Copy Paste, thì bạn tự nhảy ra ngoài Copy Paste, Photoshop sẽ chờ bạn, và rùi, Pastes xong, lại nhấn Play Actions tiếp, như thế, sẽ không phải liên tục 1 lần xong phim. trừ khi nào, chơi thêm Auto Mouse, thì là 1 phát, xong phim cả dàn folder 200 hình. Auto Mouse lo phần ngoài Windows, còn Photoshop Actions sẽ lo chuyện bên trong Photoshop. kèo này, chỉ làm cho người dịch vụ tính phí, mà không làm cho người tìm hiểu kiến thức Photoshop nhé.
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/6/19
  Anh Design - GV thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn