Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin cao nhân giúp đỡ em ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Nam Hồng, 6/2/18.

Lượt xem: 6,268

 1. Nam Hồng Mới đăng kí

  Chẳng là em bị report tài khoản facebook bác nào giành về khoản này có thể giúp em với được không ạ ...
  Mọi thông tin chứng từ em đều có đủ , ai giành về mảng này làm ơn giúp em với ạ ... em xin cảm ơn và hậu tạ ![​IMG][/IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/2/18
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Sao không nhìn thấy hình nhĩ ? Bị chuyện gì vậy, không đăng nhập dc hả, hay là bị ...
  Nam Hồng thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nam Hồng : Phải để Chứng minh nhân dân, để lên bàn, ánh sáng buổi sáng, đều, chụp thật, hok dc sài các loại chỉnh sửa Photoshop, trên mạng, sửa tên CMDN, rùi đưa cho người ta xem, là bị phát hiện giả, phải online bằng máy lúc trước đã online đó đó, hok dc sài 4G, hay 3G, hay Wifi từ chổ khác, như quán càfe. mà đưa lên, sẽ bị nhằm là người hack account, mà thông qua nhân viên, ăn cắp password, mà hok cần hack, phải nói bằng tiếng Việt, là xin kích hoạt lại, từ Email phục hồi, trong Facenook đã để email phục hồi, đó đó, thì sẽ giao lại cho email, nắm quyền chủ quản này, chứ hok dc xin thẳng reset password mới từ email mới đưa lên, kèm vào đây. phải nói tên trong Facebook kia, đúng tên trong kia, ngày tháng năm sinh trong kia, vì bạn hiện giờ, vẫn nghi ngờ, là hack lấy account người ta, mà thông qua nhân biên, xin cái account này, mà hok cần hack password nữa, phải nhấn vào cái mục quên password, và có bảng nào điển tên, thì điền đầy đủ, theo Facebook trong kia, có thể là tên khác với CMND, nhưng mà, phải nói dc Facebook trong kia, đang ghi cái gì, thì mới là chủ thớt thật, chứ nói tên theo CMND này đây, thì là hack người ta, mà còn la làng xin vào thẳng bằng reset email mới, là hok dc .
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/2/18
 4. Nam Hồng

  Nam Hồng Mới đăng kí

  Bác có thể hướng dẫncuj thể một chút xíu nữa đc ko ạ
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nam Hồng : Hướng dẫn cụ thể, thì không có quy tắc nào cả, miễn bạn nhấn vào mục quên Password, rùi nhấn theo đường dẫn tới đâu, trả lời tới đó, phải nói rõ ngày tháng năm sinh của người trong facebook đó, và tên bên trong đó đó, không phải theo cái tên bên ngoài CMND này đâu, vì bạn là ai, mà biết dc thông tin trong kia, mới là chủ thớt, bạn có thể trở thành là người ngoài mạo danh chủ thớt trong kia, do nói lộn thông tin trong kia.

  1. Thí dụ nhé, Face-book trong kia, tên là Nam Hồng, mà CMND, cũng tên là Nam Hồng, thì dễ nhai.

  2. Nếu Face-book trong kia, tên là Trần Văn Muôn, mà bạn lấy cái CMND chụp màn hình, lại tên là Nguyễn Nam Hồng, để phục hồi Password Trần Văn Muôn, thì bạn sẽ bị loại ra khỏi vòng bán kết.
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/2/18
 6. Nam Hồng

  Nam Hồng Mới đăng kí

  Cái tên trong facebook của em là Nam Hồnq ...
  Còn tên trên chứng minh là Hồng Nam ... nghe nói mấy các bảo là facebook ko duyệt tên 2 từ ... em hoang mang quá . Ních khá là nhiều thứ quan trọng :( đối với bản thân em , em dùng acc này 7-8 năm rồi chứ bộ ... giờ em không biết phải làm sao nữa . Bác có thể giúp em được không , lần cuối em đăng nhập là ở quán nét và duy trì hoạt động trên di động của em , tài khoản của riêng em ko ai biết password cả nên ko nhầm lẫn được ip đăng nhập .
 7. Nam Hồng

  Nam Hồng Mới đăng kí

  tranvan.muon acc chính chủ bác có thể giúp em được không ạ ... mọi thứ em đều có đủ giấy tờ chứng từ liên quan tới acc ( chỉ lệch mỗi năm sinh thôi ạ " ví dụ : ngày sinh trong acc là 12/12/1990 ,,, ngày sinh trên chứng minh là 12/12/1997 " ) ... em nhớ luôn cả ngày đăng kí acc nữa ... những tên đã đổi trong acc .. lần cuối cùng nhắn tin với ai ... em chỉ hơi thắc mắc là tại sao acc của em đang dùng bt thì bị vậy thôi :( sai một chi tiết trên acc so với cmnd liệu có khả quan không ạ ... em đã thử gửi email đến support facebook 6-7 lần nhưng vẫn chưa được giải quyết :( nghe nói yahoo vừa rồi bị tấn công không biết là có được face để ý tới không nữa :((
 8. Nam Hồng

  Nam Hồng Mới đăng kí

  facebook thì nó báo hiện như vậy ... nhưng mọi thứ đăng nhập có liên quan tới facebook từ trước . Ví dụ : intagram,mocha,và nhiều app khác vẫn đc liên kết đến tài khoản .. thông báo vẫn về mail bình thường ạ .
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Nam Hồng : e phải nói e có gửi hình chụp Chứng Minh Nhân dân lên cho người ta chưa, và tên trong Facebook, đúng là nam hồng, (không có dẫu cũng dc, nhưng mà không dc tên khác, và nói những thứ còn lại, e đã up hình chưa... nói bằng tiếng Việt, hay tiếng Anh, bằng điện thoại, hay bằng PC máy lớn,... các bạn khác giúp dc, mình đã từng gửi Chứng Minh Nhân dân, nói bằng tueng Anh, facebook tên không có dấu... và dc kích hoạt lại, bằng email verify, chứ không cần biết mình là ai, miễn từ Email verify dc, thì người đó, là chủ cũ, ai không verify dc, thì hết phim.
 10. Nam Hồng

  Nam Hồng Mới đăng kí

  Bác cho em xin địa chỉ để em van xin fb đc không Giờ khó khăn quá ạ huhu
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn