Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin chỉ giáo cách chỉnh kích thước trong AI

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi lenhung_it, 5/5/18.

Lượt xem: 3,693

 1. lenhung_it Thành viên cấp 1

  Chào mọi người,
  Mình rất mong mọi người góp ý giúp mình cách chỉnh kích thước hình trong AI, cụ thể là điều chỉnh kích thước hình lớn sang nhỏ mà không bị răng cưa (Xem ảnh giúp mình nhé). Có cách nào khắc phục không vậy? Mình có chỉnh kích thước của hình trong photoshop mà đưa sang AI mà vẫn bị lỗi như trên. Cảm ơn mọi người nhiều!
  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Illustrator không phải là phần mềm sinh ra để chỉnh sửa định dạng ảnh bitmap như Photoshop. Nó chỉ có thể điều chỉnh kích thước trên nền vector mà thôi. Tuy nhiên khi áp dụng chỉnh kích thước ảnh bitmap trong Ai thì nó vẫn sẽ giống như các phần mềm khác.

  2. - Thớt phải áp dụng cả PPI nữa chứ không đơn giản chỉ mỗi kích thước chiều cao (H) và chiều ngang (W) đâu. Bởi vì Illustrator áp dụng PPI là chính.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn