Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin cờ rắc cho adobe illustrator cs3

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi gakkikara617, 12/8/17.

Lượt xem: 4,737

 1. gakkikara617 Mới đăng kí

  Tình hình là mình mới tải illustrator cs3 về máy thấy chạy khá ổn định hơn cái cs5. Mình có search trên mạg file cờ rắc mà toàn là link die, bác nào có thể cho mình xin file cờ rắc cho Ai cs3 được ko ạ

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt thử dùng công cụ AMTEmu và đổi tên phiên bản xem được không?

  [​IMG]
  1. Trong khung chọn tên phiên bản chọn CS4 > nó sẽ chuyển sang custom
  2. Application name: Xoá CS4 và gõ vào CS3
  3. Application LEID: Gõ Illustrator-CS3-Win-GM
  4. Version: Gõ 13.0.0
  * Ngắt kết nối Internet (Disable mạng LAN là được), thoát toàn bộ những gì liên quan tới Adobe và nhấn Install để cr@ck. Tìm file amtlib.dll trong thư mục cài đặt của Illustrator.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/8/17
  tranvan.muongakkikara617 thích bài viết này.
 3. gakkikara617

  gakkikara617 Mới đăng kí

  Dù Kun VietDesigner cảm ơn bác đã hỗ trợ ạ, mình đã làm theo và tới bước tìm file amtlib.dll trong thư mục cài đặt illustrator cs3 thì ko có file amtlib.dll nào, chắc là do AI cs3 ko cờ rắc được = amtlib.dll nên trong công cụ hỗ trợ mới ko có rồi
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  gakkikara617: Bạn tìm theo đường dẫn như thế nào? File amtlib.dll thì phiên bản nào chẳng có. Bạn chưa tìm đúng nơi chăng?
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @gakkikara617 : Nhấn Patch xong, là nó cũng đã tự cracked luôn mà, đâu cần phải tìm file .dll nhìn nó làm gì, nhìn bằng 2 con mắt, cũng đâu có mập lên dc tí nào đâu ! ha ha ! :))

  Nếu bạn muốn nhìn, thì mình cho bạn nhìn file .dll cho sướng con mắt, mình hok muốn up hình nữa, cho bạn sài ké cái hình cũ dưới này, bạn phóng lớn hình ra, dò nhìn đường dẫn bên trên, có thể tìm dc file cracled bên A.I.

  [​IMG]

  Nếu bạn vẫn hok cracled dc, thì nói, mình cho bạn cái file lấy từ trùm chúa Master Collection, chỉ cần 1 file atrimlib.dll loại trùm chúa, là bao lô hết tất cả các sản phảm Adobe, (cái Master trùm chúa là sài chung cho cả Photoshop và A.I và Adobe Acrobat ...).
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/8/17

Ủng hộ diễn đàn