Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Xin contact movie maker

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Monocian, 27/5/14.

Lượt xem: 1,459

 1. Monocian Mới đăng kí

  Xin chào tất cả mọi người,

  Sắp tới tổ chức CODESPA (tổ chức phi chính phủ của Tây Ban Nha đang làm việc tại Việt Nam - rootsolutions dot vn) cần tuyển 1 Video maker cho dự án phát triển thị trường vệ sinh nông thôn tại tỉnh Hòa Bình. Vậy nên mình lên đây xin contact trước để sau này thuận tiện hơn cho công tác tuyển dụng. Đồng thời cũng lưu làm database cho các hoạt động về sau của tổ chức mình.

  Công việc chính sẽ bao gồm:

  - Ghi hình lại các hoạt động dự án để làm tư liệu cho chiến dịch truyền thông về vệ sinh của dự án. Theo đó, có thể sẽ cần ghi lại hoạt động vệ sinh của người dân, cảnh nhà tiêu, cảnh môi trường sống, cảnh xây dựng nhà tiêu, v.v

  - Biên tập video tập huấn xây dựng nhà tiêu cho thợ xây

  - Biên tập video tuyên truyền về vệ sinh để phục vụ cho chiến dịch truyền thông

  Dự kiến công việc này sẽ diễn ra trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2014. Theo tính chất công việc nên sẽ cần di chuyển lên tỉnh Hòa Bình để công tác.

  Yêu cầu:

  - Kỹ năng biên tập video với các phần mềm biên tập chuyên nghiệp như Adobe Premier Pro, After Effect, etc.

  - Kỹ năng Photoshop

  - Tiếng Anh giao tiếp

  - Nhiệt tình và năng động


  Nếu bạn quan tâm, xin gửi Portfolio về địa chỉ codespa@vietnam.org với tựa đề Video Maker. Chúng tôi sẽ lưu thông tin của bạn lại để contact khi công việc bắt đầu.

  ...

Ủng hộ diễn đàn