Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin file psd hoặc corel bằng tốt nghiệp cao đẳng - đại học

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi lehoangk51, 6/6/17.

Lượt xem: 13,705

 1. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Hắn kêu xoá bài mà mãi không dám xoá, lúc đầu phản pháo mấy bạn kia ghê lắm, mình hỏi trọng tâm cái lặng đi luôn
 2. lion do

  lion do Mới đăng kí

  Thực học 4-5 năm đại học ra phải trả tiền vay ngân hàng chứ nhiều khi lãnh lương ra chẳng còn dư mấy (tốn 100-200 tr) còn bằng giả 5-10tr, nhưng một số bạn tay nghề cứng cứ muốn lương bằng các bạn đại học, thực ra đại học hay không cũng là cách làm việc thôi, bạn làm tốt kỹ năng tốt, làm người khác kính trọng. học đại học thì kiến thức nền tốt, nghiên cứu được nên dễ tự học, học thêm tiếng anh hay học thạc sĩ dễ.
  Còn phụ trách bên Đại Học thì chắc chắn mẫu file in Bằng đã có sẵn chỉ nhận bàn giao, bằng Đại học là thứ quan trọng chỉ cần in sai sót tên, niêm khóa cũng lên báo tuoitre rồi, nên chẳng có trường ĐH nào lại tốn thời gian "tự phụ trách", thay đổi hợp đồng in ấn (Mối quen do xí nghiệp in nhà nước quen biết nhận hết), trừ khi mấy catalog, banner thì in sao cũng được.
 3. ZuDinh

  ZuDinh Mới đăng kí

  Mình cũng đang giống bạn, các trường giờ tự thiết kế và in ấn bằng cấp theo quy định của Bộ. Các bác ko tin thì đọc thông tư 10/2017/TT-BLĐTBXH.

Ủng hộ diễn đàn