Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin Giúp Đỡ: Lỗi Adobe Premiere Pro CC: An Unknow Error occured...

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi Keyte, 6/3/15.

Lượt xem: 4,872

 1. Keyte Thành viên cấp 1

  Tình hình là hôm nay e dành cả ngày để ngồi dựng cái clip đám cưới cho khách, ngồi làm hì hụi 6 tiếng đồng hồ mới xong, sau khi làm xong e thấy máy có vẻ nặng quá, với lại xem lại thì hay bị tắt âm thanh nên e save lại rồi tắt máy..Đến đây thì mọi chuyện vẫn bình thường.

  Cho đến khi e mở máy lên lại, mở premiere lên và load lại file mình vừa làm....Thì nó báo lỗi này:

  An Unknow Error occured while opening the project.

  [​IMG]

  Thế là xong luôn thành quả ngồi làm từ sáng..E đã thử hết các cách, tháo pluggin, xóa premiere cài lại, hoặc mở bằng cách import vào 1 project khác...nhưng cũng k được :( ..Sreach google thì mơ hồ quá, k có bài nào chỉ dẫn hiệu quả cả....

  Nay e post lên đây nhờ quyền trợ giúp :( ..

  Xin cám ơn và sẽ có hậu tạ...

  ...
 2. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  Nchung là chia buồn với bạn, project của bạn đã tèo, không cứu vãn được, hãy tạo 1 project khác và làm lại cho kịp tiến độ, chứ thời gian bạn mò sửa thì vô ích và trễ việc đưa clip cho khách. Không cứu vãn được, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
  Keyte thích bài viết này
 3. Keyte

  Keyte Thành viên cấp 1

  Bó tay thật r sao :( ...E cảm ơn bác..

Ủng hộ diễn đàn