Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin giúp đỡ về lỗi Quick Selection trong Photoshop CC 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi cuocsongngam.moon, 17/5/18.

Lượt xem: 4,660

 1. cuocsongngam.moon Mới đăng kí

  Sau khi lên bản 1803 win 10 thì em bị lỗi như trong ảnh ạ. Em đã diệt virus, gỡ ra cài lại Photoshop nhưng vẫn không được. Mọi người giúp em với ạ, đừng bắt em cài lại win :(
  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - RAM máy bạn bao nhiêu GB? Liên quan tới bộ nhớ chứ không liên quan tới phần mềm. Nhưng không thể không đổ tội cho thằng 1803 vừa rồi. 1803 April Update của Windows 10 mặc dù là bản chính thức nhưng rất nhiều lỗi nghiêm trọng.

  - Kiểm tra lại hiệu suất trong Photoshop cho mình.
  • Ctrl+K (Preferences) > Performance > Memory Usage.
  • Tại đây nếu bộ nhớ RAM của bạn cao thì tăng lên mức từ 70%. Còn thấp (dưới 4GB) thì kéo lên 75% tới 80%.
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. XuanHieu

  XuanHieu Thành viên cấp 1

  Ram 4G vẫn không đủ để mình up lên kéo xem được không!
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @XuanHieu : Thật ra, hok có máy PC của ai, dám nói, là mạnh toàn diện cả, (chạy hok nổi 5 phần mềm, củng 1 lúc), nếu Quick Selection hok ngon, thì sài món Selections kia, Selection nọ, Brush chuyển về mask, lấy Transparent, mày mình, hok phải mạnh toàn diện, mình vẫn sài vù vù, mạnh là mạnh ở chổ, mình biết "chuyển phổm" thoai ! :))

  Thí dụ nhé :
  Máy mình, hok chạy nổi Actions tan biến, loại lệnh nhiều hơn 1000 lệnh, nó load hoài, hok chạy, mình chia ra, 512 Actions gốc 1, rùi Stop. rùi 512 nằm ở Actions thứ 2.
  Chạy Action 1 trước, sau đó, dứng lại chờ lệnh, preview ngắm chơi, uống miếng nước, để xã hơi, sau đó, quay lại, nhấn chạy tiếp Actions thứ 2, cũng là Actions trên kia, tách nhỏ ra làm 2 lần chạy đó, chạy như vậy, mới là máy yếu chạy ngon cơm.
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/5/18
  XuanHieu thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn