Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin giúp những lỗi như thế này

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi eike2000, 24/10/12.

Lượt xem: 1,877

 1. eike2000 Mới đăng kí

  [​IMG][​IMG][​IMG]và cho dù tách bằng cách nào thì khi ghép các ảnh vẫn bị 1 viền, mình muố khử vùng này, mình đã thử các dogge tool, blur và smug, nhưng vùng viền đó không được lấp bằng màu gần đó.
  Bên cạnh đó, mình muốn làm cho nền hòa màu, ví dụ như minh có 1 tấm hình với nến màu xanh, 1 tấm nền màu đỏ, khi ghép xuất hiện 1 đường thằng là nếp ghép 2 viền, mình muốn vùng liền nhau sẽ đổ đều chuyển từ xanh sang đỏ.
  XIn chỉ gấp mình đang cần làm hình gia đình dành tặng bà mình ( gần hết thời gian ... rồi )

  ...
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Bạn tìm những bài hướng dẫn tách tóc bằng channel hoặc Refine Edge trong rum hay là trên Google nha !
 3. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  bạn thiếu bước feather đó thôi
 4. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

 5. eike2000

  eike2000 Mới đăng kí

  @xnox : tội quá, cái video này chỉ cách ghép cơ bản, cái này mình cũng biết mà, kô thu thập thêm dc gì, chỉ có thanks công upload.
  @Dinh Cuong : Buoc Feather là gì? modify>Feather thì càng làm chi mép bị tua rua thêm, mình đã thử lại rồi. Bạn thấy đó, lỗi này thường xuyên xuất hiện khi mình cắt ghép khu vực da gần tóc, mình kô biết tại sao?
  Mình xài CS3, máy chạy không nổi CS5,6 mà [tut] trong 4rum thì là nền đồng màu hoặc đồng chất, mình thì ghép từ 4 tấm hình chụp cơ picnic thông thường, cảnh mỗi nơi mỗi khác, còn nói về nền thì búa la xua, hình mình đem cho bạn xem là chỉ làm nhanh để các bạn giúp thôi, chứ còn hình đang làm đang nhức đầu lắm nè

Ủng hộ diễn đàn