Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Xin giúp] Tại sao link youtube hiện ảnh màu đen thay vì ảnh thumbnail trên Google?

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi sakurafashionvn, 15/12/15.

Lượt xem: 2,902

 1. sakurafashionvn Mới đăng kí

  Mình có up lại 2 video của người khác, sau đã xóa đi. Mình search trên google với từ khóa liên quan đến video của mình (bằng trình duyệt ẩn danh) và tự click vào link video của mình nhiều lần trên google. Giờ cùng 1 video của mình khi hiển thị trên google có lúc ra ảnh thumbnail nhưng có lúc ra ảnh màu đen (thường search với từ khóa dài thì ra ảnh thumbnail, từ khóa ngắn thì ảnh màu đen). Ví dụ với video tên Shop bán ba lô gấu Moschino, các loại balo đẹp giá rẻ ; search: ba lô gấu moschino thì ra ảnh thumbnail, nhưng search: gấu moschino thì ra ảnh màu đen.
  [​IMG]
  Vậy có phải mình bị phạt không (hiện ảnh màu đen thay vì ảnh thumbnail)? Nguyên nhân là vì mình tự click vào link video của mình nhiều lần trên google hay nguyên nhân gì ạ? Và nếu vậy thì sau tầm bao lâu mình hết bị phạt? Kênh của mình vẫn đang ở tình trạng Good standing, kiếm tiền được (tình trạng tất cả đều màu xanh). Cám ơn bạn nhiều.

  ...

Ủng hộ diễn đàn