Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Xin học việc tại Studio ảnh cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Krem, 11/5/16.

Lượt xem: 1,199

  1. Krem Mới đăng kí

    Em đang rất có hứng thú với việc học chỉnh sử PTS và chụp ảnh cưới, không biết có Studio nào trên địa bàn cầu giấy cần tuyển thợ học việc vào buổi tối, và chủ nhật thì alo em nhé! Với tinh thần là em phụ giúp các công việc không nhận lương nhưng đổi lại anh chị tạo điều kiện cho em học hỏi các công việc tại 1 Studio ảnh cưới chuyên nghiệp.

    ...

Ủng hộ diễn đàn