Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi cách khắc phục lỗi URL marked 'noindex' cho trang web.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi Võ Phi Pháp, 24/9/18.

Lượt xem: 2,169

 1. Võ Phi Pháp Mới đăng kí

  Xin chào mọi người,

  Mấy hôm nay em loay hoay mãi mà vẫn không fix được lỗi này.
  Hiện tượng lỗi như sau ạ:
  Một ngày, bất ngờ nhận được email từ google báo rằng trang website của em có tồn tại trang marked 'noindex' và kêu em fix lỗi.
  Tuy nhiên, khi em lên google consolve check Url thì xảy ra vấn dề sau: tất cả các trang con của website đều index được, chỉ riêng trang chính chisegiatot.com (url trang chính website này luôn ạ - em không ghi https:// là vì ghi vào sẽ không đăng được bài) thì google báo là 'noindex', không index được, do lỗi meta robot.
  Tuy nhiên, vào trong setting/read để kiểm tra thì em vẫn để cho công cụ tìm kiếm lập chỉ mục (không hề tích vào ô kiểm để ngăn cản công cụ tìm kiếm).
  Lên mạng tìm mấy ngày nay nhưng vẫn không tìm ra được cách khắc phục. Hôm nay, đành phải lên đây nhờ các cao nhân chỉ bảo ạ.
  Rất mong mọi người giúp đỡ em fix lỗi này với ạ.

  Thanks.

  ...
 2. dathalo

  dathalo Mới đăng kí

  bác check lại robots txt và sitemap xem sao nhé, thực hiện đầy đủ các thao tác onpage khởi đầu cho website mới xem nó có index không, còn nếu không nữa có thể do web bác liệt vào danh sách đen của GG rồi nên nó ko index web của bác nữa

Ủng hộ diễn đàn