Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi cách xoá bỏ mặc định của btemlate đặt ảnh thu nhỏ của video làm thumbnai ngoài trang chủ ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi tranbatot1994, 3/1/16.

Lượt xem: 3,027

 1. tranbatot1994 Banned

  Btemlate của em là một btemlate về chia sẽ video nó tự động lấy hình thu nhỏ của video làm thumbnai ngoài trang chủ. nhưng đó là khi để chế độ không auto play còn khi em cho video auto play thì hình thu nhỏ bị lỗi ngay. PDsK1gi.png ( đó là hình lỗi của nó). Nhưng điều em muốn là khi người khác nhấp vào link thì nó tự động play luôn chứ không phải nhấp thêm một cái nữa và như thế em bắt đầu tải hình ảnh lên làm thumbnai nhưng ngặt cái là dù em để ảnh ở trên video nhưng thumbnai ở ngoài vẫn là hình bị lỗi nãy. Em đoán là do btemlate vì thường các btemlate khác khi mình tải hình ảnh lên thì nó mặc định lấy ảnh đầu tiên làm thunbnai. Do đó em muốn hỏi có cách nào để xoá mặc định của nó không ?
  ak quên e đã thử cách này là em đặt ảnh ở đầu và dùng công cụ ngắt dòng video nằm ở phía dưới thì được. nhưng em muốn hình nằm ở phía dưới cơ. Cám ơn mọi người đã dành thời gian đọc và hướng dẫn mình nhé ! chúc mọi người buổi tối vui vẻ !
  Còn vấn đề nữa là nó chỉ bị hiện tượng trên với youtube thôi ạ

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/1/16
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn