Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi học thiết kế đồ họa hệ ĐH ở ĐH Hoa Sen?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Zjtbuasn23, 11/8/13.

Lượt xem: 2,569

 1. Zjtbuasn23 Mới đăng kí

  em vừa thi ĐH mĩ thuật HCM khối H ngành TKĐH đc 25đ mà tạch rồi em tính xét nv2 vô hoa sen nhưng em biết ngành này bên HS mới có năm 2011 nên ai đang học ở trong đó ngành này hoặc có người quen đi học hay dạy trong đó hoặc đã học trường đó và đi làm thì nhận xét dùm em chất lượng ntn vì học phí cao khoảng 50tr/năm nhà em thì có thể lo ổn và cũng gần trường nhưng em sợ phí tiền thôi.

  em xem qua cái chương trình đào tạo bên đó thấy khá ổn còn em thì xác định nếu học đc thì theo đến cùng năm sau ko thi lại và em cũng muốn theo nghề 1 cách nghiêm túc nên mọi người giúp em nhé, cám ơn mọi người nhiều:)

  à mà cho em hỏi thêm là cái ngành TKĐH xét nv2 bên trường đó thì nó nhân 2 môn vẽ hình họa hay là môn trang trí màu (thấy thông báo xét nv thì nó ghi là hoặc nên cũng ko rõ)
  ps:à vì em học màu tệ (thi đc có 2đ) nên em muốn vào ĐH để nắm chắc kiến thức về màu

  ...
 2. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  2 môn vẽ thích nhân môn nào cũng được.
  Mà bạn thi màu đc 2đ mà tới 25đ cơ á... Đã nhân hệ số chưa :-?
  Hoa Sen học cũng ngon. mỗi tội học phí chát
 3. Zjtbuasn23

  Zjtbuasn23 Mới đăng kí

  đã nhân rồi bạn, tại môn hh mình đc 16đ nên mới lên nổi 25...cám ơn bạn

Ủng hộ diễn đàn