Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi kinh nghiệm cách chụp ảnh sản phẩm khung tranh có kính.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi sammiquan, 24/6/16.

Lượt xem: 4,472

 1. sammiquan Thành viên cấp 1

  Chả là team mình có nhận chụp cho khách các loại sản phẩm tranh, nhưng do giá trị sp của bên khách, họ k thể tháo bỏ cái khung kính của sp. Nên mình k tài nào chụp được sản phẩm có khung kính mà không có bóng người hoặc ánh sáng đèn phản chiếu hoặc hắt lại.
  Ở đây có ai rành về chụp sản phẩm, có thể chỉ mình cách chụp làm sao để không thấy bóng k ạ (À, mình chỉ là nghiệp dư nên chưa có điều kiện mua đèn chụp studio, chỉ có đèn led trắng thôi ạ). Mà ai có thể chụp thì cũng có thể pm mình để mình hợp tác nhé.
  Ai giúp mình với nhé, xin cám ơn và hậu tạ.

  ...
 2. Đậu Chần

  Đậu Chần Mới đăng kí

  Bên em có chụp khung ảnh mẫu, cũng đang cần tham khảo thêm cách để chụp khỏi hắt bóng. Như cách thủ công em làm là để khung ảnh giữa phòng, hai bên đèn hắt song song rồi tìm vị trí sao cho không bị đổ bóng vào ảnh rồi giơ tripod ra chụp, nói chung cực lắm mà cũng không đạt được kết quá mong muốn lắm, chỉ ở mức tàm tạm thôi.
 3. ALRainbow

  ALRainbow Thành viên cấp 2

  Tham khảo cái này
  GPinVTb.jpg
  và cái này:
  sammiquan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn