Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi làm quảng cáo in ấn thì học phần mềm nào ạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi iphonex, 4/5/16.

Lượt xem: 2,920

 1. iphonex Mới đăng kí

  Chào các A đi trước. E ở HN.

  E đang có hướng học làm Quảng cáo in ấn, Bạt hiflex, Alu, Mika... in thiệp cưới, chữ vi tính.... Vậy nghề này phải học những phần mềm nào ạ. Xu hướng tương lại ntn mong các A đi trước chỉ bảo lời khuyên. E xin cảm ơn

  ...
 2. rungtram2014

  rungtram2014 Thành viên cấp 4

  Chỉ cần corel khá 1 chút và photoshop biết cắt ghép là ok hết còn chạy theo xu hướng hiện nay thì học photoshop và Illustrator bạn nhé
  iphonex thích bài viết này
 3. GH041295

  GH041295 Thành viên cấp 1

  Học nguyên lý thị giác căn bản, bố cục, màu, typeface,... trước đã. Còn nếu bạn chỉ học software thì cuối cùng sản phẩm bạn làm ra chỉ là 1 mớ hỗn độn không hơn không kém.
  iphonex thích bài viết này
 4. jewery09

  jewery09 Mới đăng kí

  học 1 cách thực tế, đi làm và vừa tự học vừa học hỏi, tool thì: corel 12 ( căn bản dễ học rồi pts, quan trọng là học hỏi từ những người đi trước )
  chẳng hạn : truyenthongdk.blogspot.com/
  iphonex thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn