Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi làm sao trong 1 đường trong khi vẽ điểm đầu và điểm cuối tự động kết nối lại với nhau

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Hala MR, 29/4/17.

Lượt xem: 2,074

 1. Hala MR Mới đăng kí


  Em không biết làm sao khi vẽ đường tròn được như thế này, em vẽ thì bị gấp khúc đoạn đầu và đoạn cuối! Xin các bác chỉ bảo ạ. Thank

  ...
 2. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  Bạn vẽ bằng cái shapper tool (shift +N) trong AI, nó sẽ tự động sửa lại hình
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Hala MR : A.I tại seo lại sài vẽ tay, mà hok sài Shape Tool bên nhóm Rectangular, Tool Ellipes Tool cho nó ngon lành nhĩ ? vẽ tay hết à ? uổn cái phần mềm Adobe Illustratir òi ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/4/17
 4. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Bác vẽ tay hả. Em kính bác một ly. :)
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. hakakako

  hakakako Mới đăng kí

  Em cũng kính bác một ly
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Hala MR : Bi giờ trả lời vấn đề chính vụ này đi, là cây Brush của A.I , nó chỉ là 1 đường Path nhỏ, có đầu có đuôi, (hay 2 đầu đều, hay đầu to đít teo), chỉ sài Stroke, mà hok có sài Fill Color, nên hok thể ráp đầu dính vào đuôi dc đâu, nhưng mà, bạn vẫn có thể làm thủ công, cho nó dính nhau, là khi vẽ xong bằng tay, qua bên cột trái, chọn cái mũi tên "Direct Select Tool" chọt vào lựa chọn cái đuôi của nó, rùi kéo hít sát trồng đúng vào đầu mép của nó, thì nó sẽ trồng lên nhau dc, nhưng mà, chỉ là vị trí cùng 1 chỗ, chứ nó chưa phải Merge thành 1 vòng nhé, nếu muốn Mrege thành 1 vòng, thì làm tiếp Expand cả khối trùng nhau này. Combine Path lại, là sẽ trở thành 1 vòng, mà có khi là 2 vòng, 1 Stroke trong, và 1 Stroke ngoài, là 2 vòng, Combine thành 1 khối luôn, là xong 1 vòng tròn dính nhau của vấn đề này, hok còn tách vòng tròn này ra dc nữa, ha ha ! :))

  Nói vậy thui, bạn nên vẽ bằng Elippes Tool trong Bảng Rectangurlar Tool, mới ngon.
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/5/17
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn