Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi một vài vấn đề nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi 1993tantai, 9/4/17.

Lượt xem: 1,791

 1. 1993tantai Thành viên cấp 2

  - Xin chào mấy bạn mình đang định học thêm illu để đi làm cho mìh hỏi nếu muốn làm theo kiểu này thì chỉ cần học illu thôi hay cần phải học thêm cái gì để dàn trang hay sắp xếp các đối tượng ko vậy ạ.
  [​IMG]
  - Thêm 1 câu hỏi nữa là thiết kế logo, standee, brochure, website có cần phải học về illu hay fw gì hay ko, tại mình sử dụng photoshop khá rành mà mình sợ nếu thiết kế mấy cái standee,brochure, hay website sẽ bị vỡ hạt hay màu sắc này kia hoặc khó chỉnh sửa gì đó, có ace nào làm lâu năm về vấn đề này mong các ace giải đáp giúp mình với.
  Thanks mọi ng

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. Hình trên bạn muốn tìm hiểu kinh nghiệm để học hỏi và làm việc thì nó có từ khoá là "Infographic"
  2. Nếu là thiết kế cho thương hiệu mà bạn có kỹ năng của Photoshop rồi thì tốt, tuy nhiên cần phải biết thêm về Illustrator và Corel Draw (những lúc chuyển đổi vector sang cho Photoshop...v.v.)
  3. Còn với website nếu bạn xây dựng nó tất cả bằng code thì nên sử dụng các phần mềm viết code như Adobe Firework chẳng hạn. Nhưng vẫn phải biết chút ít về hai trong những phần mềm can thiệp là Photoshop, Illustrator hoặc Indesign...v.v.)
  1993tantai thích bài viết này
 3. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  mấy cái standee bự quá thiết kế bằng photoshop lúc in nó có vỡ hạt hok anh, với mấy cái logo mà in namecard em sợ thiết kế photoshop rồi gradient với lai chi tiết nhiều quá sợ máy in namecard nó in ko đc @@"
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1993tantai: Về in ấn mình ko biêt được.
  1993tantai thích bài viết này
 5. Johnny - Nguyễn

  Johnny - Nguyễn Thành viên cấp 2

  Muốn thiết kế thì nên học Illus và Corel, khi in ấn cũng xuất file từ 2 phần mềm này.
  Photoshop thì chỉ dùng để chỉnh sửa hình ảnh, không nên in bằng Photoshop
  tranvan.muon1993tantai thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn