Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi nguồn ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Xin xỏ - Yêu cầu stock' được đăng bởi nucuoinho, 17/10/15.

Lượt xem: 2,447

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  Xin chào mọi người, mọi người cho mình hỏi làm sao để tìm hình một cây quạt như trong hình với, mình tìm nát cái google rùi mà toàn ra mấy cái quạt gì đâu không ak với kém chất lượng quá.
  nếu được mọi người cho mình nguồn ảnh quạt tương tự như trong hình, quạt có hoa văn đẹp đó hay file vector cũng được mà chất lượng ảnh cao. đang cần gấp để ghép ảnh mà không ra.
  mong mọi người giúp mình với, nguồn ảnh tương tự hoặc từ khóa để tìm những cây quạt tương tự như trong hình , không cần giống 100% nhưng có hoa văn đẹp và họa tiết rẽ quạt như thế têm cái ảnh chất lượng tí nữa. chân thành cảm tạ mọi người.
  VEq8AFk.jpg

  ...
 2. Tiny Love

  Tiny Love Thành viên cấp 2

 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Nếu từ khoá không thể miêu tả được thì bạn hãy dùng Google Photo Search nhé :)
 4. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :)) lười quá vất lên 4rum nhiều người tìm kiểu gì cũng ra :)) ý thớt vậy ah
 5. nucuoinho

  nucuoinho Thành viên cấp 2

  hix mình xin hình ảnh cái quạt chứ đâu có xin ảnh như trong hình đâu, ...là hình cái quạt cơ, mình cũng có tìm nhưng đa số là quạt giấy thường, chứ không có nhiều quạt hoa văn như trong hình nên mình mới xin ảnh tương tự hoặc giống với kiểu đó.

Ủng hộ diễn đàn