Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi về cách phân biệt máy ảnh..?!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Capssy, 12/2/16.

Lượt xem: 2,785

 1. Capssy Thành viên cấp 2

  Mình dự định mua máy Canon 70d... mình lên mạng qua nhiều cửa hàng và thấy có phân biệt máy mới 100% và máy mới 100% ( chính hãng ).. máy chính hãng thì mắc hơn... vậy mình hỏi là tại sao lại phân biệt như vậy... và máy không chính hãng xài có ok không... bạn nào rành thì giải đáp hộ mình với... cảm ơn các bạn... !

  ...
 2. kehuydiet

  kehuydiet Thành viên cấp 2

  Mua máy ảnh mới.tiệm nào cũng ok.chỉ cần khi lắp pin.máy bắt setup ngày tháng.thì đó là máy mới 100%.
  Capssy thích bài viết này
 3. không biết lấy tên gì

  không biết lấy tên gì Thành viên cấp 2

  Máy mới 100% chính hãng chắc ý là máy bán chính thức của Sony việt nam được phân phối qua các kênh bán lẻ. Còn máy 100% kiểu còn lại có thể là hàng xác tay của người ta xách từ nước ngoài về bán lại trốn thuế nhập
  Capssy thích bài viết này
 4. Capssy

  Capssy Thành viên cấp 2

  cảm ơn 2 bạn... ;)
 5. ALRainbow

  ALRainbow Thành viên cấp 2

  Á đừu, Canon do Sony phân phối :v
  Máy mới 100% thường dùng để diễn tả máy xách tay, cửa hàng đó bảo hành, kiếm các chỗ bán hàng máu mặt trong giới nhiếp ảnh mà mua, như Khánh Long chẳng hạn (không hề PR)
  Còn máy ghi máy mới chính hãng thì do đơn vị được hãng đó cho phép phân phối chính hãng ở VN phân phối ra, cửa hàng là đại lý của mấy chỗ này, giá bán thì chắc chắn phải nhiều hơn vì các dịch vụ hậu mãi của hãng + thuế nhiều cấp nên chắc chắn giá cao hơn.
  Capssy thích bài viết này
 6. SerdyKee

  SerdyKee Thành viên cấp 1

  Chính hãng là bảo hành do bên tt canon còn xách tay thì bọn cửa hàng đứng ra bảo hành cho bạn nên nó rẻ hơn và thời gian ngắn hơn.

  Bạn cứ mua xách tay mà dùng, không cần chính hãng đâu , nhưng chọn cửa hàng uy tín hoặc vào mấy gr trên fb tham khảo địa chỉ mua.
  kehuydietCapssy thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn