Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Xin hỏi về địa điểm học PTS + AI + Corel

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi lehuutinhbt, 26/10/13.

Lượt xem: 2,444

 1. lehuutinhbt Mới đăng kí

  Tôi là xin viên trung cấp quản trị mạng trường tỉnh nay muốn lên sài gòn học lấy chứng chỉ về mạng,nhưng do thấy nghành quản trị mạng khó xin việc làm, nên muốn chuyển qua học đồ họa vì tôi có thích bên đồ họa nhất là PTS ,tháng 12 này tôi lên sài gòn rồi mà ko biết học chỗ nào cho chất lượng học phí bao nhiêu và học xong có làm được ko, và nếu tôi học xong có thể xin việc làm dễ hơn không mong a e diễn đàn tư vấn giúp tôi. xin cám ơn anh em đã tư vấn và góp ý.

  ...
  hangoc thích bài viết này
 2. julien27

  julien27 Mới đăng kí

  theo mình bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm Arena hoặc Kent
 3. LaCiel

  LaCiel Mới đăng kí

  bạn có thể tham khảo bên Arena Multimedia. Học phí 750$/kỳ. Kỳ 1 sẽ đc học AI, Corel, PTS nhưng phải học hết 2 kỳ bạn mới đc cấp bằng DIM của Ấn Độ.
  Chứng chỉ của Arena là cái giấy thông hành tốt, còn làm đc hay không thì phụ thuộc vào bạn là chính :D
 4. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  mình biết chỗ học Pts lấy bằng CNC của Apetch, học phí 1tr6, tg đào tạo là 1 tháng, tính tháng sau học, còn Ai thì đang tìm

Ủng hộ diễn đàn